Cách chơi Skud mùa 23: Bảng ngọc, Phù hiệu và Cách lên đồ mới nhất

Skud mùa 23, một đấu sĩ đường trên cực kỳ mạnh mẽ với khả năng dồn sát thương và là nỗi khiếp sợ với hầu hết những tướng yếu máu sau khi được làm lại. Bên cạnh đó, lối chơi của Skud cũng thay đổi khá nhiều so với trước đây nên hầu như trong các trận đấu quan trọng thì đấu sĩ này luôn là gương mặt tiêu biểu trong đội hình.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi, lên đồ Full sát thương cho Skud và những phù hiệu, bảng ngọc cho tướng Skud sau khi được làm lại trong Liên Quân Mobile.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Skud

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Skud

Đối với Skud sau khi được làm lại, mọi người có thể dùng Trừng trị khi đi rừng hoặc Bộc phá để kết liễu đối thủ khi cần thiết.

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz mới nhất

Bảng ngọc cho Skud

Với những điểm cộng thêm từ nhánh ngọc, Skud sẽ được cộng tối đa vào sức gây sát thương nhằm phát huy hết khả năng sốc sát thương của đấu sĩ này. Bên cạnh đó, khả năng di chuyển cũng tăng lên đáng kể.

Phù hiệu cho Skud

Bởi vì, mình sẽ chơi Skud theo phong cách dồn sát thương nên với các điểm lướt tăng STtăng ST và Ma tính sẽ giúp cỗ máy này có lượng sát thương cực khủng suốt trận đấu.

Ma tính cho Skud khả năng combo nhiều lần hơn khi cung cấp 20% hồi các chiêu 1 và 2 sau khi kích hoạt chiêu cuối.

Nhánh phụ Tháp quang minh cũng cho Skud 2 điểm tăng ST và chí mạng, giúp cỗ máy cuồng nộ luôn là đối thủ đáng sợ với bất cứ tướng địch nào.

Cách nâng chiêu thức cho Skud

Khi chơi Skud, thì mình sẽ nâng tối đa vào Chiêu 2. Sau đó, sẽ đến chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Skud

Cách lên đồ cho Skud đi rừng vô cùng mạnh mẽ

Cách lên đồ cho Skud pha trộn sát thương phép và sát thương vật lý

Cách lên trang bị Full sát thương, xuyên giáp cho Skud đi Top

Sau khi Skud được làm lại, thì khả năng dồn sát thương vào đối thủ cũng trở nên vô cùng đáng sợ hơn nên hầu hết các trang bị cho vị tướng này đều gia tăng tối đa vào việc hạ gục đối thủ.

Hướng dẫn: Cách lên đồ Preyta mạnh nhất mùa này

Kỹ năng của Skud

Tướng đồng minh và khắc chế Skud

Tướng đồng minh

Do lối chơi Skud, sẽ lao về phía trước để tấn công đối thủ nên cần có những Tanker đủ cứng để bảo kê và sang sẻ nguồn sát thương nhận vào.

Tướng khắc chế

Nổi ám ảnh của Skud, đó là những khống chế cứng có thể bắt chết đấu sĩ này nên mọi người cần tham khảo để áp chế sức mạnh của vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi Skud

Để chơi tốt Skud sau khi làm lại, thì mọi người cần biết:

Với những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, mình nghĩ rằng mọi người đã có những nhìn nhận mới nhất về cách chơi, lối lên đồ cho tướng Skud và những bảng ngọc, phù hiệu hợp cho đấu sĩ này sau khi được làm lại rồi nhé.

Liên Quân Mobile -