Cách chơi Celica mùa 23: Bảng ngọc, Phù hiệu và Cách lên đồ mới nhất

Celica mùa 23, một xạ thủ đa năng trong Liên Quân Mobile cực kỳ thích hợp với đội hình thiên về khả năng đẩy đường và phá trụ là chính. Celica thừa hưởng tầm đánh xa ngay cả bên ngoài tầm bắn của trụ, sức gây sát thương vô cùng ấn tượng với các kỹ năng và những đòn đánh tay. Tuy cô nàng Celica không quá cơ động, nhưng lại có khả năng tăng tốc lên 80% và rất được anh em game thủ yêu thích ở điểm này.

Hôm nay Thao68, sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ tốc độ đánh, sát thương cho Celica đi đường dưới. Với các bảng ngọc, phù hiệu của Celica đi rừng mạnh nhất mùa này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Celica

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Celica

Đối với Celica khi đi đường, thì Tốc hành hoặc Tố biến cực kỳ phù hợp với mẫu xạ thủ như cô nàng này.

Bảng ngọc cho Celica

Xem thêm: Bảng ngọc Zip mới nhất

Với bảng ngọc cho Celica ở trên, nó sẽ giúp cho cô nàng xạ thủ này mạnh hơn ở khả năng gây sát thương lên đối thủ. Đồng thời, bổ sung tối đa vào tốc độ di chuyển của Celica nhằm bù đắp vào điểm yếu của cô nàng này.

Phù hiệu Celica

Cách nâng chiêu thức cho Celica

Với Chiêu 2, nó sẽ giúp cho Celica gây một lượng lớn sát thương lên đối thủ nên chúng ta cần nâng tối đa. Sau đó, là đến Chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Celica

Cách lên đồ tốc độ đánh, sát thương cho Celica đường dưới

Xem thêm: Cách lên đồ Qi trâu nhất mùa này

Cách lên đồ cho Celica đi rừng

Với cách lên đồ cho Celica ở trên, nó sẽ bổ sung cho cô nàng xạ thủ này một lượng lớn sát thương, chí mạng và xuyên giáp lên đối thủ vốn là điều cần có cho một AD chính của Team.

Kỹ năng của Celica

Tham khảo thêm: Các nét tương đồng kỹ năng với tướng Miss Fortune, Caitlyn trong LMHT.

Tướng đồng minh và khắc chế Celica

Tướng đồng minh

Đối với Celica, thì cô nàng rất cần một hỗ trợ có khả năng băng cắt trong giao tranh và cover tốt cho mình để có thể xả sát thương tốt nhất lên đối thủ.

Tướng khắc chế

Tuy rằng Celica có tầm đánh khá xa, nhưng lại cực kỳ kém cơ động chính vì thế xạ thủ này thường là mục tiêu của các sát thủ hay tướng có khả năng dồn sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Celica

Để chơi Celica tốt, thì các bạn cần phải biết:

Với bài viết trên của Thao68, mình đã hướng dẫn cho mọi người cách chơi và lên đồ sát thương cho Celica ở vai trò xạ thủ đường dưới. Bên cạnh đó, là các bảng ngọc và phù hiệu của Celica đi rừng trong mùa giải này.

Liên Quân Mobile -