Cách chơi Qi mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu MỚI nhất

Qi mùa 23, một trong những đấu sĩ solo đường cực kỳ mạnh mẽ và có thể đấu tay đôi với bất kỳ đối thủ nào mà không phải è dè. Với khả năng tạo giáp, phá giáp đối thủ và có thể tạo ra một nguồn sát thương cực kỳ lớn dựa trên kỹ năng của mình nên Qi rất được người chơi Liên Quân Mobile yêu thích sử dụng khi Leo Rank trong mùa giải này. Tuy nhiên, để khai thác hết sức mạnh của tướng Qi thì đòi hỏi người chơi cần phải nắm bắt thật kỹ đấu sĩ này.

Hôm nay Thao68, sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi và lên đồ Tanker, chống chịu cho tướng Qi solo Top. Bên cạnh đó, là cách chọn các bảng ngọc và phù hiệu của Qi mạnh nhất mùa này.

Điểm mạnh và yếu của Qi

Điểm mạnh

 • Khả năng tăng máu, giáp và gây sát thương cực kỳ ấn tượng lên đối thủ.
 • Hiệu ứng hất tung đối thủ cực kỳ khó chịu.
 • Đẩy lùi kẻ địch.

Điểm yếu

 • Phụ thuộc khá nhiều vào địa hình khi tổ chức giao tranh.
 • Khi Combo hụt rất dễ lên bảng đếm số.

Phép bổ trợ cho Qi

Khi chơi Qi đi rừng, Top thì mọi người có thể sử dụng Trừng trị hay Bộc phá phù hợp với vị trí đi đường của sát thủ này.

Bảng ngọc cho Qi

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Enzo mới nhất

Với bảng ngọc cho Qi ở trên, nó sẽ bổ sung vào khả năng gây sát thương, chí mạng của cô nàng cực kỳ đáng kể.

Phù hiệu cho Qi

Phù hiệu Ma tính chắc chắn sẽ phù hợp với lối chơi của Qi cũng như cách combo của cô nàng này. Đồng thời, khả năng hồi chiêu 1 + 2 sau khi dùng chiêu cuối sẽ giúp Qi lả lướt hơn cũng như thật hiện được nhiều hiệu ứng kèm lượng sát thương lớn.

Cách nâng chiêu thức cho Qi

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Qi gây ra một lượng lớn sát thương và hiệu ứng khống chế lên đối thủ nên chúng ta cần nâng đầu tiên. Kế đến là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Qi

Cách lên đồ sát thương, chí mạng, xuyên giáp cho Qi đi rừng

Xem qua: Cách lên đồ Zip trâu nhất mùa này

Cách lên trang bị cho Qi đi Top

Với các món trang bị ở trên, Qi có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số chỉ với 1 bộ Combo duy nhất của mình nhờ khả năng sốc sát thương, chí mạng và xuyên giáp của cách lên đồ ở trên. Tuy nhiên, cũng tùy theo từng tình huống diễn ra trận đấu mà các bạn có thể chọn các món trang bị khác nhau cho thích hợp.

Kỹ năng của Qi

 • Chân Khí Hộ Thể : Qi giải phóng chân khí hộ thể, tối đa cộng dồn 3 lần, mỗi lần tăng 50 giáp. Nếu chiêu thức đánh trúng kẻ địch, 2 lần đánh thường kế tiếp sẽ được tăng 100% tốc đánh và gây thêm 40% sát thương vật lý, đồng thời hồi phục 60 máu.

 • Truy Tinh Chưởng : Qi lướt theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng trên đường lướt đồng thời hất tung địch 0.5 giây.

 • Chấn Thiên Chưởng : Qi dùng chân khí đánh liên tiếp vào kẻ địch phía trước, mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý và giảm giáp của địch. Chiêu này được cộng dồn tối đa 5 lần trong 5 giây.

 • Hạo Nhiên Chưởng : Qi xuất chưởng về phía trước gây sát thương vật lý và đánh lui địch. Kẻ địch bị đánh lui va vào địa hình sẽ phải chịu thêm sát thương vật lý và choáng 1.5 giây. Sau đó Qi có thể lướt tiếp theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường lướt.

Tướng đồng minh và khắc chế Qi

Tướng đồng minh

Với một sát thủ thiên về khả năng ám sát như Qi, thì vị tướng này rất phù hợp với các đấu sĩ có thiên hướng lao vào càng quét trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Với lượng máu khiêm tốn, nhung buộc Qi phải lao vào giao tranh thì cô nàng này rất e dè khi đối đầu với đội hình có nhiều hiệu ứng khống chế cứng từ đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Qi

Để leo Rank tốt với Qi, thì các bạn cần biết:

 • Trong giai đoạn đầu, người chơi Qi nên tận dụng khả năng dọn rừng tốt của cô nàng này mà chúng ta cần hoàn thành nhanh gọn phần rừng của mình. Bên cạnh đó, tận dụng tốt các hiệu ứng không chế và hất tung đối thủ để gank sớm ở các vị trí khác trong Team.
 • Với một sát thủ như Qi, mọi người cần gank sớm và tạo ra các tình huống giao tranh ở giai đoạn giữa game để lấy lợi thế hay ít nhất là lấy được các mục tiêu quan trọng như trụ, bùa lợi rồng… Bên cạnh đó, mua cho mình những món trang bị cần thiết cho sự phát triển sức mạnh của Qi.
 • Ở giai đoạn cuối game, Qi không quá mạnh ở giao tranh tổng nên các bạn cần tổ chức các pha giao tranh nhỏ lẻ hay đẩy đường đơn. Vì Qi không quá mạnh trong quá trình càng quét, băng cắt vào giao tranh như các đấu sĩ khác.

Với bài viết ở trên của Thao68, mình đã chia sẻ qua các cách chơi, lên đồ cho tướng Qi đi đường trên. Cùng với các bảng ngọc, phù hiệu của Qi mạnh nhất mùa này.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →