Cách chơi Qi mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu MỚI nhất

Qi mùa 23, một trong những đấu sĩ solo đường cực kỳ mạnh mẽ và có thể đấu tay đôi với bất kỳ đối thủ nào mà không phải è dè. Với khả năng tạo giáp, phá giáp đối thủ và có thể tạo ra một nguồn sát thương cực kỳ lớn dựa trên kỹ năng của mình nên Qi rất được người chơi Liên Quân Mobile yêu thích sử dụng khi Leo Rank trong mùa giải này. Tuy nhiên, để khai thác hết sức mạnh của tướng Qi thì đòi hỏi người chơi cần phải nắm bắt thật kỹ đấu sĩ này.

Hôm nay Thao68, sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi và lên đồ Tanker, chống chịu cho tướng Qi solo Top. Bên cạnh đó, là cách chọn các bảng ngọc và phù hiệu của Qi mạnh nhất mùa này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Qi

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Qi

Khi chơi Qi đi rừng, Top thì mọi người có thể sử dụng Trừng trị hay Bộc phá phù hợp với vị trí đi đường của sát thủ này.

Bảng ngọc cho Qi

Xem thêm: Bảng ngọc Enzo mới nhất

Với bảng ngọc cho Qi ở trên, nó sẽ bổ sung vào khả năng gây sát thương, chí mạng của cô nàng cực kỳ đáng kể.

Phù hiệu cho Qi

Phù hiệu Ma tính chắc chắn sẽ phù hợp với lối chơi của Qi cũng như cách combo của cô nàng này. Đồng thời, khả năng hồi chiêu 1 + 2 sau khi dùng chiêu cuối sẽ giúp Qi lả lướt hơn cũng như thật hiện được nhiều hiệu ứng kèm lượng sát thương lớn.

Cách nâng chiêu thức cho Qi

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Qi gây ra một lượng lớn sát thương và hiệu ứng khống chế lên đối thủ nên chúng ta cần nâng đầu tiên. Kế đến là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Qi

Cách lên đồ sát thương, chí mạng, xuyên giáp cho Qi đi rừng

Xem qua: Cách lên đồ Zip trâu nhất mùa này

Cách lên trang bị cho Qi đi Top

Với các món trang bị ở trên, Qi có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số chỉ với 1 bộ Combo duy nhất của mình nhờ khả năng sốc sát thương, chí mạng và xuyên giáp của cách lên đồ ở trên. Tuy nhiên, cũng tùy theo từng tình huống diễn ra trận đấu mà các bạn có thể chọn các món trang bị khác nhau cho thích hợp.

Kỹ năng của Qi

Tướng đồng minh và khắc chế Qi

Tướng đồng minh

Với một sát thủ thiên về khả năng ám sát như Qi, thì vị tướng này rất phù hợp với các đấu sĩ có thiên hướng lao vào càng quét trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Với lượng máu khiêm tốn, nhung buộc Qi phải lao vào giao tranh thì cô nàng này rất e dè khi đối đầu với đội hình có nhiều hiệu ứng khống chế cứng từ đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Qi

Để leo Rank tốt với Qi, thì các bạn cần biết:

Với bài viết ở trên của Thao68, mình đã chia sẻ qua các cách chơi, lên đồ cho tướng Qi đi đường trên. Cùng với các bảng ngọc, phù hiệu của Qi mạnh nhất mùa này.

Liên Quân Mobile -