Cách chơi Enzo mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Enzo mùa 23, với biệt danh Kẻ Phán Quyết một trong những sát thủ đi rừng với lượng sát thương từ những kỹ năng và những đòn đánh tay khổng lồ mà vị tướng này tạo ra. Với bộ kỹ năng của Enzo, kèm theo những hiệu ứng khống chế tầm xa, khả năng dồn sát thương giúp cho sát thủ này là một quân bài quan trọng trong hầu hết các trận leo Rank, đấu giải quan trọng trong Liên Quân Mobile.

Chính vì điều đó, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi, lên đồ sát thương cho tướng Enzo đi rừng. Cùng với các bảng ngọc, phù hiệu của tướng Enzo mạnh nhất mùa này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Enzo

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Enzo

Đối với Enzo, thì Trừng trị sẽ là phép bổ trợ cần có cho vị tướng này khi đi rừng.

Xem thêm: Bảng ngọc Errol mới nhất

Bảng ngọc cho Enzo

Với bảng ngọc cho Enzo ở trên, nó sẽ giúp cho sát thủ này tối ưu hóa được lượng sát thương của mình lên đối thủ.

Phù hiệu cho Enzo

Cách nâng chiêu thức cho Enzo

Với Enzo, thì Chiêu 2 sẽ mang đến cho Enzo một lượng sát thương lớn lên đối thủ nên chúng ta cần nâng đầu tiên. Sau đó, là Chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Enzo

Cách lên đồ Full sát thương, xuyên giáp cho Enzo đi rừng mạnh nhất

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Enzo

Với cách lên đồ cho Enzo ở trên, chúng ta có thể thấy được lượng sát thương mà sát thủ này gây lên tướng đối thủ là vô cùng khủng khiếp và có thể dứt điểm đối thủ chỉ trong 1 bộ combo của mình. Tuy nhiên, tùy theo tính chất của từng trận đấu mà chúng ta có thể tùy chọn những món trang bị khác cho Enzo.

Xem thêm: Cách lên đồ Yena mạnh nhất

Kỹ năng của Enzo

Tướng đồng minh và khắc chế Enzo

Tướng đồng minh

Với một sát thủ như Enzo, thì cần phải áp sát mục tiêu để có thể gây sát thương lên đối thủ nên cần có những mẫu tướng có khả năng Cover tốt cho mình.

Tướng khắc chế

Tuy khá mạnh trong khả năng dồn sát thương, những Enzo rất yếu về lượng máu của mình nên rất e dè với các tướng có khả năng dồn sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Enzo

Để chơi Enzo tốt, người chơi cần biết những điểm cơ bản sau:

Trong bài viết trên của Thao68, mình đã hướng dẫn cho mọi người những cách chơi , lên đồ sát thương cho tướng Enzo mùa này. Cùng với các bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất cho Enzo để leo Rank.

Liên Quân Mobile -