Cách chơi Errol mùa 23: Phù hiệu, Cách lên đồ và Bảng ngọc mạnh nhất

Errol mùa 23, một trong những đấu sĩ đường tà thần mà theo Thao68.com nhận thấy rằng đây là vị tướng có kỹ năng toàn diện nhất trong Liên Quân Mobile. Với khả năng vừa có sức gây sát thương, hất tung và chiêu cuối có khả năng biến ảo vô cùng mạnh mẽ giúp cho Errol rất được lòng của anh em game thủ. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt Errol thì mọi người cần phải nắm rõ cách chơi của đấu sĩ này.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách chơi và lên đồ sát thương, chống chịu cho Errol mạnh nhất. Bên cạnh đó, là các bảng ngọc, phù hiệu của Errol được dùng nhiều nhất khi leo Rank.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Errol

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Errol

Khi chơi Errol, thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc biến để tạo ra các tình huống bất ngờ khi solo đường hoặc Trừng trị khi Errol đi rừng.

Xem thêm: Bảng ngọc Hayate mới nhất

Bảng ngọc cho Errol

Với nhánh ngọc trên, nó sẽ bổ sung một lượng sát thương và xuyên giáp tối đa cho Errol bên cạnh đó nó sẽ giúp cho đấu sĩ này trở nên cơ động hơn khi đảo đường.

Phù hiệu cho Errol

Phù hiệu Đấu khí sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Errol với khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Cách nâng chiêu thức cho Errol

Đối với Errol, thì Chiêu 2, 1 các bạn đều có thể chọn lựa để nâng đầu tiên đều được. Sau đó, là Chiêu 3.

Cách lên đồ cho Errol

Cách lên đồ sát thương, chí mạng và chống chịu cho Errol đi Top

Cách lên đồ khuyên dùng cho Errol

Cách lên trang bị sát thương cho Errol mạnh nhất

Với một đấu sĩ như Errol, đòi hỏi cần phải lao vào giao tranh và áp sát đối thủ nên chúng ta cần cân bằng giữa lượng sát thương gây ra và chống chịu cho vị tướng này. Nhằm giúp cho Errol, tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Tuy nhiên, tùy tính chất của trận đấu mà các bạn có thể tham khảo các món trang bị khác cho Errol.

Tham khảo qua: Cách lên đồ Capheny mạnh nhất

Kỹ năng của Errol

Tướng đồng minh và khắc chế Errol

Tướng đồng minh

Khi Errol lao vào giao tranh, cần có những đấu sĩ có khả năng càng lướt trong giao tranh thật tốt để tạo nên một thế trận áp đảo so với đối thủ.

Tướng khắc chế 

Tuy khả mạnh trong giao ranh, nhưng Errol rất yếu chịu và dễ dàng bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương từ các sát thủ.

Hướng dẫn cách chơi Errol

Để giúp cho Errol phát huy hết sức mạnh, thì các bạn cần:

Với bài viết trên của Thao68, mình đã chia sẻ cho mọi người cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Errol đi đường trên mạnh nhất để các bạn có thể tham khảo leo Rank trong mùa này.

Liên Quân Mobile -