Cách chơi Superman mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Superman mùa 23, một đấu sĩ cực kỳ mạnh, với lối chơi vô cùng cơ động và khả năng dồn sát thương tốt khiến cho nhiều anh em mê mẫn vị tướng này. Với vẻ ngoài lịch lãm, tướng Superman có khả năng băng cắt vào đội hình đối phương gây sát thương, bên cạnh đó khả năng đỡ đòn của vị tướng này cũng được đánh giá khá cao. Chính vì điều này, Superman đảm nhận nhiều vai trò trong Liên Quân Mobile như Hỗ Trợ, đi Top.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho Superman đi rừng, Topcách chơi, lên đồ sát thương cho tướng Superman đi hỗ trợ mạnh nhất.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Superman

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Superman

Khi chơi Superman, thì phép bổ trợ hữu hiệu nhất cho đấu sĩ này là Thanh Tẩy để hạn chế nhược điểm của bản thân mình.

Bảng ngọc cho Superman

Xem thêm: Bảng ngọc Astrid mới nhất

Với nhánh ngọc trên cho Superman, thì nó bổ sung khá nhiều vào khả năng tấn công của đấu sĩ này và bên cạnh đó là lượng máu cộng vào giúp khắc phục nhược điểm của vị tướng này.

Phù hiệu cho Superman

Cách nâng chiêu thức cho Superman

Với chiêu 1, nó hỗ trợ cho Superman khá nhiều trong việc tiếp cận và gây sát thương lên đối thủ nên chúng ta cần nâng tối đa. Sau đó, đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Superman

Cách lên đồ sát thương, chí mạng cho Superman đi Top

Tham khảo: Cách lên đồ Tel’Annas mạnh nhất cho xạ thủ này

Cách lên đồ đi hỗ trợ cho Superman

Cách lên trang bị khuyên dùng tối ưu nhất cho Superman

Với những cách lên đồ cho Superman ở trên, nó vừa giúp cho đấu sĩ này có khả năng gây sát thương để kết thúc đối thủ tốt và vừa có khả năng chống chịu cực kỳ bên bỉ cho vị tướng này.

Kỹ năng của Superman

Tướng đồng minh và khắc chế Superman

Tướng đồng minh

Khi lao vào tấn công đối thủ, Superman cần có những tướng có khả năng khống chế và bắt chết đối thủ để dễ dàng hơn trong việc áp sát đối phương.

Tướng khắc chế

Bản thân Superman, là một tướng cận chiến nên cực kỳ sợ những tướng có khả năng cấu rỉa và thả diều tốt.

Hướng dẫn cách chơi Superman

Để chơi tốt Superman mùa này, các bạn cần biết:

Với những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, mình hy vọng rằng nó sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ sát thương cho tướng Superman ở mùa giải này.

Liên Quân Mobile -