Cách chơi Kil’Groth mùa 23: Cách chơi, Lên đồ và Bảng ngọc [MỚI] nhất

Kil’Groth mùa 23, Với biệt danh “Đồ tể đại dương” một trong những đấu sĩ đường trên cực kỳ mạnh mẽ trong khả năng đi đường, giao tranh và mở giao tranh cho đồng đội của mình. Với lượng sát thương từ nội tại, đòn đánh tay và những kỹ năng của tướng Kil’Groth giúp cho hắn ta có thể cuốn đi hết tất cả các đối thủ cản đường hắn trong giao tranh khi eo Rank Liên Quân Mobile.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ chia sẽ cho mọi người những cách chơi, lên đồ sát thương chống chịu cho Kil’Groth và các bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Kil’Groth mạnh nhất trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Kil’Groth

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phù hiệu cho Kil’Groth

Đối với Kil’Groth, có thể sử dụng Tốc hành hoặc Tốc biến để có thể gia tăng khả năng cơ động cho vị tướng này.

Bảng ngọc cho Kil’Groth

Xem thêm: Bảng ngọc Wonder Woman mới nhất

Với bảng ngọc cho Kil’Groth ở trên, nó sẽ gia tăng sức gây sát thương của vị tướng này lên đối thủ từ những đòn đánh tay cho dù lên full các trang bị thiên về chống chịu. Bên cạnh đó, tốc độ đánh và di chuyển cũng được gia tăng đáng kể.

Phù hiệu cho Kil’Groth

Cách nâng chiêu thức cho Kil’Groth

Với chiêu 2, giúp cho Kil’Groth gây sát thương lên đối thủ cực kỳ tốt nên ta chú trọng nâng đầu tiên. Sau đó, nâng tiếp chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Kil’Groth

Cách lên đồ Full sát thương cho Kil’Groth đi Top

Xem thêm: Cách lên đồ Xeniel mạnh nhất

Cách lên đồ đi rừng cho Kil’Groth’

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Kil’Groth

Với các món trang bị ở trên, nó sẽ giúp cho đấu sĩ Kil’Groth có khả năng gây một lượng lớn sát thương lên đối thủ và hạ gục kẻ địch chỉ với một bộ combo của mình. Tuy nhiên, trong từng trận đấu cụ thể mà chúng ta có thể chọn các trang bị khác nhau cho vị tướng này.

Kỹ năng của Kil’Groth

Tướng đồng minh và khắc chế Kil’Groth

Tướng đồng minh

Kil’Groth khá phù hợp, với các đội hình thiên về khả năng càng quét đối thủ và lao lên tấn công chớp nhoáng kẻ địch một cách nhanh gọn.

Tướng khắc chế

Vốn khả năng cơ động của Kil’Groth rất kém, nên rất ngán khi đối đầu với những tướng có khả năng di chuyển linh hoạt như những sát thủ.

Hướng dẫn cách chơi Kil’Groth

Để tận dụng tối đa sức mạnh của Kil’Groth, thì mọi người cần biết:

Ở trên là bài viết của Thao68, nhằm chia sẻ đến cho mọi người những cách chơi, lên đồ Tanker chống chịu cho Kil’Groth và những bảng ngọc, phù hiệu của tướng Kil’Groth trong mùa giải này để các bạn áp dụng khi leo Rank LQ.

Liên Quân Mobile -