Cách chơi Wonder Woman mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Wonder Woman mùa 23, một nữ đấu sĩ vừa cập bến Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích ở khả năng cơ động, đa năng với lối đi đường đa dạng từ đi Top, rừng hoặc là hỗ trợ. Với khả năng gây sát thương chuẩn tốt, Wonder Woman có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào chỉ với một bộ Combo của mình. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì các bạn cần phải biết cách chơi Wonder Woman hợp lý nhất.

Với bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn mọi người chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Wonder Womancách chơi, lên đồ sát thương mạnh nhất trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Wonder Woman

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Wonder Woman

Đối với Wonder Woman, thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc biến, Trừng trị và hồi máu cho cô nàng này khi chơi ở vị trí Top, Rừng và hỗ trợ.

Bảng ngọc cho Wonder Woman

Xem thêm: Bảng ngọc Tel’Annas mới nhất

Với bảng ngọc cho Wonder Woman ở trên, nó hỗ trợ, bù đắp khá nhiều vào khuyết điểm của đấu sĩ này như ở tốc độ di chuyển, hồi chiêu và bù đắp lượng máu cho cô nàng.

Phù hiệu cho Wonder Woman

Cách nâng chiêu thức cho Wonder Woman

Với Chiêu 1 giúp cho Wonder Woman, áp sát và gây sát thương lên đối thủ nên mọi người cần nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Wonder Woman

Cách lên đồ Full sát thương cho Wonder Woman đi rừng

Xem qua: Cách lên đồ Superman mạnh nhất

Cách lên đồ cho Wonder Woman đi Top

Cách lên trang bị cho Wonder Woman đi hỗ trợ

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Wonder Woman

Với những món trang bị ở trên, Wonder Woman sẽ không ngại va chạm với bất kỳ đối thủ nào cho dù phải chơi ở những vị trí nào trong đội hình. Vừa có khả năng gây sát thương, bên cạnh đó việc phòng thủ cũng cực kỳ ấn tượng.

Tuy nhiên, tùy tính chất của từng trận đấu mà mọi người có thể tùy chọn các trang bị cho Wonder Woman.

Kỹ năng của Wonder Woman

Tướng đồng minh và khắc chế Wonder Woman

Tướng đồng minh

Cần có những sát thủ, những tướng có khả năng sốc sát thương chết đối thủ để tận dụng khả năng làm choáng của Wonder Woman hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế

Vốn là đấu sĩ cận chiến, nên Wonder Woman rất e dè với các mẫu tướng có khả năng khống chế cứng hay thả diều đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Wonder Woman

Để chơi tốt Wonder Woman mùa này, thì anh em cần tham khảo:

Trong bài viết trên của Thao68, với các cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Wonder Woman trong mùa giải này mình hy vọng rằng nó sẽ giúp ích khá nhiều trong việc leo Rank của các bạn đấy nhé!

Liên Quân Mobile -