Cách chơi Wonder Woman mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Wonder Woman mùa 23, một nữ đấu sĩ vừa cập bến Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích ở khả năng cơ động, đa năng với lối đi đường đa dạng từ đi Top, rừng hoặc là hỗ trợ. Với khả năng gây sát thương chuẩn tốt, Wonder Woman có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào chỉ với một bộ Combo của mình. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì các bạn cần phải biết cách chơi Wonder Woman hợp lý nhất.

Với bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn mọi người chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Wonder Womancách chơi, lên đồ sát thương mạnh nhất trong mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Wonder Woman

Điểm mạnh

 • Có khả năng áp sát, gây sát thương cực kỳ tốt lên đối thủ.
 • Miễn nhiễm sát thương, tạo khiên trong một thời gian ngắn.
 • Gây ra sát thương chuẩn cực tốt.

Điểm yếu

 • Thiếu cơ động.
 • Thời gian hồi chiêu khá lâu.

Phép bổ trợ cho Wonder Woman

Đối với Wonder Woman, thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc biến, Trừng trị và hồi máu cho cô nàng này khi chơi ở vị trí Top, Rừng và hỗ trợ.

Bảng ngọc cho Wonder Woman

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc chạy / tốc đánh.
 • Ngọc xanh: 10 viên máu tối đa / giảm hồi chiêu.

Xem thêm: Bảng ngọc Tel’Annas mới nhất

Với bảng ngọc cho Wonder Woman ở trên, nó hỗ trợ, bù đắp khá nhiều vào khuyết điểm của đấu sĩ này như ở tốc độ di chuyển, hồi chiêu và bù đắp lượng máu cho cô nàng.

Phù hiệu cho Wonder Woman

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Cách nâng chiêu thức cho Wonder Woman

Với Chiêu 1 giúp cho Wonder Woman, áp sát và gây sát thương lên đối thủ nên mọi người cần nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Wonder Woman

Cách lên đồ Full sát thương cho Wonder Woman đi rừng

Xem qua: Cách lên đồ Superman mạnh nhất

Cách lên đồ cho Wonder Woman đi Top

Cách lên trang bị cho Wonder Woman đi hỗ trợ

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Wonder Woman

Với những món trang bị ở trên, Wonder Woman sẽ không ngại va chạm với bất kỳ đối thủ nào cho dù phải chơi ở những vị trí nào trong đội hình. Vừa có khả năng gây sát thương, bên cạnh đó việc phòng thủ cũng cực kỳ ấn tượng.

Tuy nhiên, tùy tính chất của từng trận đấu mà mọi người có thể tùy chọn các trang bị cho Wonder Woman.

Kỹ năng của Wonder Woman

 • Khiên Thần Lực : Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ ba, gây thêm sát thương chuẩn và giảm tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 0.5 giây, đồng thời Wonder Woman được hồi máu.

 • Khiên Kiếm Liên Kích : Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây sát thương vật lý, và làm chậm tốc chạy các nạn nhân trúng đòn trong 3 giây, trúng tướng địch giúp tăng bản thân miễn thương trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu gấp đôi sát thương.

 • Dây Thừng Chân Thật : Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, nếu thấp hơn sẽ kéo mục tiêu về phía bản thân. Dây thừng gây sát thương vật lý, giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.

 • Giáp Tay Thần Kì : Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 0.75 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận lá chắn chặn sát thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 50% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng 50% miễn thương.

Tướng đồng minh và khắc chế Wonder Woman

Tướng đồng minh

Cần có những sát thủ, những tướng có khả năng sốc sát thương chết đối thủ để tận dụng khả năng làm choáng của Wonder Woman hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế

Vốn là đấu sĩ cận chiến, nên Wonder Woman rất e dè với các mẫu tướng có khả năng khống chế cứng hay thả diều đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Wonder Woman

Để chơi tốt Wonder Woman mùa này, thì anh em cần tham khảo:

 • Trong giai đoạn đầu game, Wonder Woman cực kỳ mạnh với khả năng chống chịu và sức gây sát thương từ những đòn đánh tay của mình. Nên người chơi, cần tận dụng điểm mạnh này để áp đặt lối chơi lên đối thủ của mình bằng cách ép đường đối thủ.
 • Ở giai đoạn giữa, cuối trận đấu người chơi Wonder Woman cần tổ chức những pha giao tranh nhỏ lẻ để lấy lợi thế cho đồng đội của mình và kiểm soát tốt các bùa lợi của trận đấu.
 • Wonder Woman không quá mạnh trong giao tranh tổng, chính vì thế mọi người cần tổ chức bắt lẻ trước khi thực hiện một trận đánh lớn.

Trong bài viết trên của Thao68, với các cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Wonder Woman trong mùa giải này mình hy vọng rằng nó sẽ giúp ích khá nhiều trong việc leo Rank của các bạn đấy nhé!

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →