Danh sách Code Typing Simulator mới nhất để nhận quà

Typing Simulator một tựa game trên Roblox, một trong những đứa con cưng của nhà phát hành game đang được rất nhiều người chơi ưu ái và chọn làm tựa game giải trí trong dịp hè này. Không chỉ ấn tượng ở những gì mà tựa game này mang đến, các bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn so với các tựa game như King Piece, Survive The Killer… mà Thao68 đã từng giời thiệu đến mọi người trước đây.

Bên cạnh đó, các mã Giftcode Typing Simulator mà nhà phát hành game gửi đến cho người chơi chứa rất nhiều quà tặng hỗ trợ cho các bạn trong quá trình đua Top mà Thao68 sẽ gửi đến các bạn trong bài viết này.

Code Typing Simulator mới nhất hiện nay

Với những ai đã, đang chơi tựa game này thì mọi người hãy chọn ngay cho mình một mã Giftcode của game Typing Simulator mà Thao68 vừa cập nhật ở bên dưới để nhận quà tặng từ nhà game nhé.

Tình trạng codeMã codeQuà tặng
Còn hoạt độngISLAND750 vàng
Còn hoạt độngPOTIONS750 Emojis
Còn hoạt độngRusso7500 vàng
Còn hoạt độngCOWBOY800 vàng
Còn hoạt độngfairy500 vàng
Còn hoạt độngTYPE500 vàng
Còn hoạt độngNEW700 vàng

Hướng dẫn nhập code game Typing Simulator

Bước 1: Các bạn, hãy nhấn vào biểu tượng Twitter mà mọi người sẽ thấy ở màn hình chính trong game Typing Simulator.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code vào ô như hình bên dưới.

Bước 3: Cuối cùng, các bạn hãy nhấn vào nút Go để xác nhận việc nhập code.

Với các mã code Typing Simulator mới nhất, mà Thao68 chia sẻ trong bài viết trên thì mọi người có thể nhận để sử dụng và nhập ngay vào tựa game này để có thể mang về các quá tặng hỗ trợ cho việc chơi game. Cùng với đó, nhớ lưu lại bài viết này để nhận code mới khi có nhé.

Code -