Hướng dẫn nhập Code Thần Ma Trấn Tiên mới nhất

Thần Ma Trấn Tiên một tựa game mobile, sẽ mang đến cho anh em game thủ mà đặc biệt là những ai yêu thích chú khỉ tôn ngộ không với 72 phép biến hóa những trải nghiệm và các cảm giác thú vị đầy ấn tượng. Khi giống với Tuyệt Thế Kiếm Vương, Huyền Thoại Nữ Thần… mà mọi người đã đọc ở các bài trước khi mà mọi người sẽ nhận được các Giftcode cực kỳ giá trị trong tựa game này.

Giftcode Thần Ma Trấn Tiên là gì?

Cũng như bao tựa game khác, thì khi chơi Thần Ma Trấn Tiên mọi người sẽ nhận được một mã quà tặng mà mọi người dùng để nhập vào game sẽ nhận được các phần quà hỗ trợ cho các bạn trong quá trình chơi game. Và mọi người nên biết rằng, các mã code này là hoàn toàn miễn phí và được cập nhật thường xuyên nhé.

Code Thần Ma Trấn Tiên mới nhất tháng này

Hầu hết, các Giftcode đều có hạn sử dụng nên khi có các mã code mới mà Thao68 cập nhật ở bài viết này thì mọi người nên nhanh chóng dùng để nhận quà tặng nhé.

Tình trạngCode
MớiCODETMTT
MớiNATRA
MớiTHIETPHIEN
MớiTUHA
MớiHANGNGA
MớiBACHLONG

Hướng dẫn nhập code game Thần Ma Trấn Tiên

Bước 1: Mọi người hãy nhấn vào địa chỉ: https://tmtt.vn/home Và chọn vào mục Giftcode.

Bước 2: Bây giờ, hãy đăng nhập tài khoản mà các bạn muốn nhập Giftcode.

Bước 3: Sau đó, nhấp chọn Nạp Giftcode.

Bước 4: Chọn máy chủ, nhân vật và nhận mã code > Nhấn Nạp. Sau khi hoàn thành bước này, quay lại giao diện chính trong game và nhấn vào Thư để xác nhận các phần quà về túi đồ của mình.

Game Thần Ma Trấn Tiên là gì?

Thần Ma Trấn Tiên là một tựa game, lấy cốt truyện với bộ tiểu thuyết Tây Du mà nó dường như gắn liền với hầu hết tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Cùng với đó, là hành trình giúp cho chú khỉ tôn ngộ không tĩnh ngộ để hoàn lương và thực hiện cuộc hành trình lấy chân kinh của mình.

Trong game, các bạn sẽ thấy được:

  • Nhân vật trong game vô cùng phong phú.
  • Các hoạt động đấu trường đa dạng, kịch tính.
  • Tính năng giao dịch tự do, không giới hạn.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt mượt mà.

Trong bài viết chia sẻ code Thần Ma Trấn Tiên mới nhất, mà Thao68 nghĩ rằng các bạn sẽ rất cần bởi nó sẽ là điểm nhấn giúp các bạn đua Top một cách dễ dàng khi chơi tựa game này. Và nếu có lỗi xảy ra khi nhập code, thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →