Code Tuyệt Thế Kiếm Vương Gamate mới nhất 2022: Nhập code nhận quà tân thủ

Tuyệt Thế Kiếm Vương là tựa game mobile, được xây dựng dựa trên cốt truyện tu chân tiên hiệp, kết hợp với thế giới thần thoại Tây Du vô cùng đặc sắc và hấp dẫn người chơi ở lối chơi, phong cách, hệ thống nhân vật… Với 6 môn phái khác nhau cho bạn lựa chọn gồm Bá Đao, Kiếm Cơ, Ảnh Nhận, Linh Vũ, Linh Hầu và Thiên Hồ cùng các bộ kỹ năng khắc chế lẫn nhau. Cùng với đó, anh em tân thủ có thể nhận được các quà tặng qua các code Tuyệt Thế Kiếm Vương miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Cùng với Thao68, tham khảo qua các chia sẻ về cách nhập các mã Giftcode vào game Tuyệt Thế Kiếm Vương để giúp cho người chơi mới nhận được quà tặng từ nhà phát hành game.

Cách nhận mã code Tuyệt Thế Kiếm Vương mới nhất

Code Tuyệt Thế Kiếm Vương là một mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi tặng cho anh em game thủ là người chơi mới của tựa game này mà khi dùng để nhập vào game các bạn sẽ nhận được các quà tặng tương ứng.

Các mã Giftcode này, đều có hạn sử dụng và nó được quy định bởi nhà phát hành game nên khi có các mã code mới thì mọi người nên sử dụng ngay để nhận các quà tặng nhé.

Xem thêm: Nhận code Play Together VNG mới nhất

Cách nhập Giftcode vào game Tuyệt Thế Kiếm Vương

Khi chơi game Tuyệt Thế Kiếm Vương, mà mọi người muốn nhận quà tặng bằng cách nhập code thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới.

Bước 1: Sau khi đã ở giao diện chính trong game Tuyệt Thế Kiếm Vương, mọi người hãy nhấn vào mục Phúc lợi.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn mục Đổi Giftcode > Tiến hành, nhập các mã code ở trên vào và nhấn Đổi.

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước này, mọi người hãy vào Thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Với những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, mọi người hãy nhanh tay thực hiện theo để nhận về các quà tặng khi nhập mã Giftcode vào game Tuyệt Thế Kiếm Vương dành cho anh em tân thủ. Và theo dõi bài viết này, để update các mã code mới nhất khi mình cập nhật nhé.

Code -