Cách chơi Fennik mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Fennik mùa 23, một xạ thủ đa năng trong Liên Quân Mobile được khá nhiều anh em game thủ yêu thích và sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau khi leo Rank. Với khả năng outplay của Fennik cực kỳ cao, bởi được sự hỗ trợ từ những kỹ năng và bên cạnh đó là lối đi đường đa năng giúp cho xạ thủ này cực cơ động trong giao tranh.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người những cách chơi, lên đồ và các bảng ngọc, phù hiệu cho Fennik mạnh nhất trong mùa giải này nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Fennik

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Fennik

Khi chơi Fennik ở vị trí Rừng, thì Trừng Trị sẽ được ưu tiên lựa chọn cho xạ thủ này.

Tham khảo: Cách lên đồ Aleister mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc cho Fennik

Với nhánh ngọc trên, Fennik sẽ có được một lượng sát thương và tốc độ đánh đáng kể. Bên cạnh đó, sẽ được cung cấp 1 lượng máu bù đắp vào khuyết điểm của xạ thủ này.

Phù hiệu cho Fennik

Chuyển sinh sẽ là phù hiệu thích hợp cho Fennik, giúp bạn thoải mái băng cắt vào đội hình đối phương và nếu chẳng may bỏ mạng vẫn có thể chuyển sinh để tái giao tranh nhanh chóng.

Cách nâng chiêu thức cho Fennik

Chiêu 1 là kỹ năng gây sát thương chính của Fennik, nên mọi người có thể nâng tối đa vào kỹ năng đó. Sau đó, đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Fennik

Cách lên đồ Full sát thương vật lý cho Fennik mạnh nhất

Cách lên đồ khuyên dùng cho Fennik đi rừng

Bộ trang bị bao gồm: Đao truy hồn, Giày du mục, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh. Với những món trang bị này, nó sẽ giúp cho Fennik mạnh hơn trong các tình huống giao tranh và dứt điểm đối thủ.

Chia sẻ: Bảng ngọc Grakk mới được làm lại

Kỹ năng Fennik

Tướng đồng minh và khắc chế Fennik

Tướng đồng minh

Vốn dĩ là một xạ thủ, nên Fennik cực kỳ yếu chịu và dễ bốc hơi trước sức tấn công của các sát thủ nên cần có một bảo kê tốt.

Tướng khắc chế

Nếu các bạn muốn dứt điểm Fennik, hãy dùng các mẫu tướng có khả năng càng lướt và áp sát tốt.

Hướng dẫn cách chơi Fennik

Khi đi rừng với Fennik, thì mọi người cần chú ý:

Fennik là một xạ thủ đa năng, mạnh trong khả năng đi đường cũng như các tình huống giao tranh chính vì thế Thao68 hy vọng rằng những chia sẻ về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho vị tướng này ở trên nó sẽ giúp ích cho mọi người khá nhiều khi leo Rank LQ nhé!

Liên Quân Mobile -