Cách chơi Dextra mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Dextra mùa 23, một trong những đấu sĩ solo đường hoặc đi rừng vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile với khả năng dồn sát thương phải nói là cực kỳ ấn tượng và khủng khiếp. Với khả năng đi đường đa năng, cơ động và hồi máu tốt khiến cho tướng Dextra gần như là cái tên lựa chọn hàng đầu khi leo Rank xếp hạng hay các giải đấu lớn. Tuy nhiên, cần phải nắm bắt được cách chơi Dextra hiệu quả mới phát huy hết được sức mạnh của cô nàng này.

Chính vì điều này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi và chọn các phù hiệu cho tướng Dextra. Cùng với đó, là các bảng ngọc và cách lên đồ Full sát thương mạnh nhất cho Dextra đi rừng hoặc solo đường.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Dextra

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Dextra

Khi chơi Dextra, thì các bạn có thể dùng Trừng Trị hoặc Bộc phá để thích hợp với vị trí mà cô nàng này đi đường.

Bảng ngọc cho Dextra

Xem thêm: Bảng ngọc Thorne mới nhất

Nhìn qua bảng ngọc cho Dextra ở trên, chúng ta thấy được nó sẽ bổ sung khá nhiều vào khả năng dồn sát thương vào đối thủ.

Phù hiệu cho Dextra

Với khả năng băng vào giao tranh mạnh mẽ thì Đấu khí sẽ là phù hiệu thích hợp nhất với Dextra.

Cách nâng chiêu thức cho Dextra

Với Chiêu 2, nó sẽ giúp cho Dextra có khả năng tiếp cận và dồn sát thương tốt nên chúng ta nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, nâng tiếp vào Chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Dextra

Cách lên đồ sát thương + chống chịu cho Dextra solo đường

Tham khảo: Cách lên đồ Sinestrea mạnh nhất

Cách lên đồ Tanker chống chịu cho Dextra

Cách lên đồ Full sát thương mạnh nhất cho Dextra đi rừng

Với bản chất của tướng Dextra là một đấu sĩ, nhưng lại thiên hướng theo phong cách chơi của một đấu sĩ nên đa số các món trang bị cho cô nàng này đều thiên nhiều về khả năng gây sát thương. Bên cạnh đó, nếu các bạn cần một Tanker có khả năng càng lướt trong giao tranh thì các món đồ thiên về chống chịu, giáp, hồi phục sẽ là lựa chọn cho Dextra.

Kỹ năng của Dextra

Tướng đồng minh và khắc chế Dextra

Tướng đồng minh

Với khả năng càng quét vào giao tranh, nên Dextra cần có những mẫu tướng có khả năng xả sát thương vào đối thủ ở tuyến sau thật tốt.

Tướng khắc chế

Với tầm đánh ngắn, nên Dextra rất ngán những mẫu tướng có khả năng thả diều tốt.

Hướng dẫn cách chơi Dextra

Để leo Rank tốt với Dextra solo đường, thì các bạn cần nhớ:

Qua bài viết trên của Thao68, mình hy vọng rằng những ai yêu thích và có ý định chơi vị tướng Dextra có thể nắm được cách chơi hiệu quả nhất cho cô nàng này khi leo Rank ở mùa giải mới.

Liên Quân Mobile -