Tổng hợp Code Đế Vương Tam Quốc mới nhất để nhận quà tặng

Đế Vương Tam Quốc một tựa game mobile, đi theo lối chơi chiến thuật mà ở đó người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đánh vô cùng ác liệt, bày binh bố trận, xếp đội hình… mà các bạn sẽ là người làm chủ hoàn toàn. Cùng với đó, mọi người sẽ nhận được các vật phẩm, trang bị quý giá… qua các mã code mà nhà game gửi tặng sẽ được Thao68 chia sẻ ở bài viết này.

Contents

Giftcode Đế Vương Tam Quốc là gì?

Vốn là một mã quà tặng, với nhiều chữ và số được xếp xen kẻ vào nhau để tạo nên một dãy mã theo đúng quy định của nhà phát hành game. Khi dùng để nhập vào game, thì mọi người sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng đi kèm để hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game của mình.

Code Đế Vương Tam Quốc mới nhất

Tình trạngCode
Còn sử dụng đượcG6VnMM023
Còn sử dụng đượcW9NF9C024
Còn sử dụng được4f8QRW025
Còn sử dụng đượcbZ7UVf026
Còn sử dụng đượcvP4ZbL027

Hướng dẫn nhập code Đế Vương Tam Quốc

Như một số dòng game Mu Origin, MU Khởi Nguyên 3, Làng Lá Phiêu Lưu Ký… mà Thao68 đã chia sẻ trước đây. Thì các bạn, hãy tham khảo qua các hướng dẫn ở dưới của mình như sau.

Bước 1: Vào địa chỉ: https://id.funtap.vn/login Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

Bước 2: Chọn mục Giftcode.

Bước 3: Chọn server, tên nhân vật > Nhập mã code bạn có > Nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Sau khi nhận được thông báo nhập code thành công. Các bạn quay lại Thư ở giao diện chính trong game.

Bước 5: Nhấn Nhận ngay.

Vậy là hoàn tất quá trình nhập code rồi nhé.

Code Đế Vương Tam Quốc dùng trong bao lâu?

Câu hỏi này, được khá nhiều bạn đặt ra. Thì hầu hết, các code game Đế Vương Tam Quốc đều có thời hạn sử dụng và nó được quy định bởi chính nhà phát hành game. Các code mới, được phát hành qua sự kiện chào đón tân thủ, mở sever mới… được Thao68 cập nhật ngay bài viết này.

Như vậy, với bài viết chia sẻ cách nhận code Đế Vương Tam Quốc mới nhất để giúp cho anh em tân thủ nhận về những phần quà sự kiện cực kỳ hấp dẫn. Và trong quá trình nhập code, nếu gặp lỗi phát sin thì mọi người hãy bình luận thông báo giúp mình nhé.

Code -