Tổng hợp Code Shampoo Simulator mới nhất để nhận quà miễn phí

Shampoo Simulator là một trò chơi thú vị, đặc sắc và vô cùng hấp dẫn mà mọi người có thể trải nghiệm được trên Roblox vốn là tựa game mà hiện nay đang có hàng triệu người tham gia, trải nghiệm nhiều nhất hiện nay. Không chỉ hấp dẫn ở lối chơi, phong cách, màu sắc… mà ở đó còn là bộ mã Giftcode mà nhà game gửi tặng mà mọi người không thể nào nhận được ở các tựa game khác.

Nếu mọi người quan tâm, thì các bạn có thể tham khảo qua ngay bài viết này của Thao68 để biết được cách nhập mã code vào game như ở các tựa game như Thần Ma Trấn Tiên, Typing Simulator… trong các bài viết trước nhé.

Code Shampoo Simulator mới nhất

Đa số, các Giftcode đều có thời gian sử dụng nên mọi người cần tìm những mã code còn có thể dùng được để nhận quà tặng nhé.

Tình trạngCodeQuà
Mới30k likesThú cưng
Mớiboss killerBoost
Còn hoạt động8k likesThú cưng
Còn hoạt độngthx for playingQuà ngẫu nhiên
Còn hoạt độngdokibuThú cưng
Còn hoạt độngulbxThú cưng
Còn hoạt động100k groupThú cưng
Còn hoạt độngevol boostMoney & Boost

Hướng dẫn nhập code Shampoo Simulator

Bước 1: Các bạn, nhấn vào biểu tượng Twitter ở màn hình chính mà các bạn sẽ thấy được ở giao diện chính trong game Shampoo Simulator.

Bước 2: Nhập các mã code ở trên vào ô.

Bước 3: Sau khi nhập code xong, thì mọi người hãy nhấn Enter để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Sưu tập ngay các mã code Shampoo Simulator mới nhất, để mọi người không thể nào bỏ lỡ cơ hội để nhận được các phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành game. Và đừng quên, theo dõi bài viết này để nhận các code mới khi Thao68 update nhé.

Code -