Cách chơi Yena mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Yena mùa 23, một nữ đấu sỹ cực kỳ khó chơi bậc nhất trong Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu và khó chơi đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao, thuần thục. Chính vì thế, Yena rất hiếm khi xuất hiện trên đấu trường công lý nhưng nếu đã thuần thục được nữ đấu sĩ này thì các bạn có thể cân mọi đội hình. Với khả năng dồn sát thương, làm choáng một khi đã dính bộ combo của Yena thì khả năng lên bảng đếm số là khá cao.

Hôm nay Thao68, sẽ chia sẻ cho mọi người những cách chơi và lên đồ sát thương cho tướng Yena solo đường. Bên cạnh đó, là cách chọn các bảng ngọc, phù hiệu của Yena để phát huy sức mạnh của mình hiệu quả nhất.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Yena

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Yena

Khi chơi Yena ở vị trí đi rừng hay Top, thì mọi người có thể tham khảo qua Trừng trị hoặc Tốc biến cho vị tướng này nhé.

Bàng ngọc cho Yena

Bảng ngọc cho Yena đi rừng

Xem thêm: Bảng ngọc Capheny mới làm lại

Bảng ngọc cho Yena đi đường 

Phù hiệu cho Yena

Phù hiệu Ma chú giúp Yena có khả năng bắt lẻ, dồn sát thương mục tiêu cực mạnh và chỉ cần vài combo cơ bản là cô nàng có thể dễ dàng lấy mạng của chủ lực team địch.

Phù hiệu Đấu khí giúp Yena, mạnh mẽ hơn trong giao tranh nhờ khả năng hồi máu và bạn dễ dàng thực hiện các pha băng cắt hoặc thậm chí là mở giao tranh và thoát ra dễ dàng.

Cách nâng chiêu thức cho Yena

Với Yena, thì đầu tiên mọi người có thể nâng chiêu 1 để lấy nguồn sát thương cực lớn để trao đổi chiêu thức với đối thủ hoặc đi rừng tốt hơn.

Cách lên đồ cho Yena

Cách lên đồ sát thương, chống chịu cho Yena đi Top mạnh nhất

Xem thêm: Cách lên đồ Errol mạnh nhất

Cách lên đồ đi rừng cho Yena

Với một đấu sỹ như Yena, thì mình sẽ kết hợp 2 loại trang bị sát thương và chống chịu cho cô nàng này nhằm giúp cho vị tướng này tồn tại lâu hơn trong giao tranh. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội của mình ở tuyến sau gây tối đa lượng sát thương lên đối thủ.

Kỹ năng của Yena

Tướng đồng minh và khắc chế Yena

Tướng đồng minh

Với một đấu sỹ cận chiến như Yena, luôn lao vào giao tranh để càng quét đối thủ thì những đấu sỹ sẽ cực kỳ ăn ý với cô nàng này.

Tướng khắc chế

Khi đối đầu với 1 vị tướng cận chiến như Yena, thì các bạn có thể sử dụng các tướng có tầm đánh xa và khả năng thả diều tốt để áp chế sức mạnh cảu cô nàng này.

Hướng dẫn cách chơi Yena

Để chơi tốt Yena, thì các bạn cần nắm được:

Trong bài viết trên của Thao68 đã chia sẻ, mình hy vọng rằng các bạn sẽ nắm được cách chơi, lối lên đồ và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Yena để phát huy tối đa sức mạnh khi leo rank trong mùa giải này.

Liên Quân Mobile -