Cách chơi Marja mùa 23: Cách chơi, Lên đồ và Bảng ngọc mới nhất

Marja mùa 23, với biệt danh Oán hồn vực thẳm một pháp sư đường giữa cực kỳ toàn diện và không khó khi cô nàng này xuất hiện hầu hết trong những trận đấu quan trọng. Với khả năng gây sát thương vô cùng tốt, bên cạnh đó là những hiệu ứng làm chậm, khống chế và đặc biệt là khả năng chống chịu trên cả tuyệt vời của Marja. Chính vì điều này, Marja rất được lòng anh em game thủ Liên Quân Mobile.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi và cách lên đồ phép thuật cho Marja đi đường giữa. Và cách chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Marja mạnh nhất mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Marja

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Marja

Với cô nàng Marja, thì Tốc biến và Bộc phá sẽ là 2 phép bổ trợ cần có cho vị tướng này khi đi đường.

Bảng ngọc cho Marja

Xem thêm: Bảng ngọc Arum mới làm lại

Với bảng ngọc cho Marja ở trên, vị pháp sư này sẽ được bổ sung tối đa khả năng gây sát thương và bù đắp một lượng máu khá lớn để khỏa lấp yếu điểm của vị tướng này.

Phù hiệu cho Marja

Cách nâng chiêu thức cho Marja

Qua những kỹ năng của Marja, thì Chiêu 1 sẽ mang đến khả năng cấu rỉa và gây sát thương lên đối thủ nên mình sẽ nâng tối đa đầu tiên. Sau đó, đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Marja

Cách lên đồ tăng sức mạnh phép thuật cho Marja đi Mid

Xem thêm: Cách lên đồ Rourke mạnh nhất

Cách lên đồ khuyên dùng cho Marja

Cách lên trang bị thiên về phép thuật và chống chịu cho Marja

Với Marja là một pháp sư thuần túy, nên các món trang bị cho vị tướng này mình sẽ tập trung vào những món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu cho cô nàng này. Hay nếu muốn cứng cáp hơn, thì những trang bị tăng sức chống chịu và hồi phục sẽ được chọn cho Marja.

Kỹ năng của Marja

Tướng đồng minh và khắc chế Marja

Tướng đồng minh

Với lối chơi, thiên về dồn sát thương và hồi phục nên Marja cần có những bảo kê thật tốt tránh các tình huống bị bắt chết trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Với lượng máu khiêm tốn của mình, nên Marja rất e ngại trước các tình huống dồn sát thương từ những mẫu tướng sát thủ và cơ động nhất.

Hướng dẫn cách chơi Marja

Để có thể leo Rank tốt với Marja, thì mọi người cần:

Với những gì mà Thao68 chia sẻ trên, mình hy vọng rằng các bạn đã nắm được những cách chơi, lối lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Marja ở mùa giải này để leo Rank hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile -