Code Knight Heroes mới nhất 2022: Cách nhập code để nhận quà tặng

Knight Heroes tựa game mới trên Roblox, một dòng game mà nó sẽ biến ước mơ thành một siêu anh hùng của các bạn nhỏ thành hiện thực và thể hiện những bản lĩnh, tố chất thật thụ của một dũng sĩ. Đối mặt với bọn người ngoài hành tinh hung hãn, người chơi sẽ chiến đấu, bảo vệ… nền hòa bình của trái đất bằng cách nhận những quà tặng hỗ trợ qua các mã code Knight Heroes Vip miễn phí trong tựa game này.

Và trong bài viết này của Thao68, mình sẽ tổng hợp những cách nhận và nhập mã Giftcode game Knight Heroes để giúp cho mọi người chơi nhận về nhiều quà tặng nhất nhé.

Tổng hợp các mã code game Knight Heroes mới nhất

Để nhận được các mã code game Knight Heroes mới nhất, thì việc của các bạn là chỉ cần lưu lại bài viết này vì mình thường xuyên update các Giftcode trong tựa game này mỗi ngày. Chính vì thế, những mã code ở bên dưới là mới cập nhật nên các bạn hoàn toàn có thể dùng để nhận quà tặng trong game nhé.

Xem thêm: Mã code kho báu truyền thuyết mới nhất cho tân thủ

Tình trạngCode
Còn hoạt động15klikes
Còn hoạt độngDEKU
Còn hoạt độngDRAGONS
Còn hoạt độngGOKU
Còn hoạt độngNINJA
Còn hoạt độngTRADE

Các cách nhập code Knight Heroes vào game

Với những người chơi mới, thì các bạn có thể áp dụng các bước hướng dẫn nhập code Knight Heroes vào game mà mình chia sẻ ngay bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Sau khi vào game Knight Heroes trên Roblox, mọi người nhấn vào biểu tượng Twitter trên màn hình.

Bước 2: Sau đó, nhập những mã code game Knight Heroes vào ô Type code here.

Bước 3: Nhấn Enter để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Vậy là Thao68 vừa tổng hợp, những cách nhận, nhập code game Knight Heroes chi tiết nhất để các bạn có thể nhận quà từ nhà phát hành game. Sẽ có nhiều mã code mới được update, nên các bạn hãy lưu lại bài viết này để nhận code mới nhé.

Code -