Cách chơi Allain mùa 23: Phù hiệu, Bảng ngọc và Cách lên đồ mạnh nhất

Allain mùa 23, với biệt danh Cuồng bạo song kiếm là một trong những vị tướng có khả năng solo đường cực kỳ tốt với bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ và đầy biến ảo của mình. Tuy mới xuất hiện gần đây, nhưng tướng Allain gần như là cái tên góp mặt trong hầu hết những trận đấu quan trọng, leo Rank xếp hạng và rất được anh em game thủ yêu thích. Chính vì điều này, Allain bị cấm khá nhiều trong các trận đấu quan trọng.

Hôm nay Thao68, chia sẻ cho mọi người những cách lên đồ sát thương, chí mạng và bảng ngọc cho Allain mạnh nhất. Cùng với cách chơi, chọn các phù hiệu hợp lý cho Allain trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Allain

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Allain

Đối với Allain, thì mọi người có thể sử dụng Bộc phá để có thể tăng khả năng dứt điểm đối thủ.

Bảng ngọc cho Allain

Xem thêm: Bảng ngọc Laville mới nhất

Với bảng ngọc cho Allain ở trên, nó sẽ giúp cho đấu sĩ sát thủ này có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp lên đối thủ. Bên cạnh đó, tốc độ đánh của bản thân cũng nâng lên đáng kể.

Phù hiệu cho Allain

Cách nâng chiêu thức cho Allain

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính cho Allain nên mọi người cần tập trung nâng đầu tiên. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Allain

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng cho Allain đi Top

Tham khảo: Cách lên đồ Rouie mạnh nhất

Hoặc

Cách lên trang bị cho Allain đi rừng mạnh nhất

Với các món trang bị ở trên, khi kết hợp với nguồn sát thương từ những đòn đánh tay và kỹ năng của Allain thì anh chàng này có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số chỉ với 1 bộ Combo của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tùy tính chất của trận đấu mà mọi người có thể lựa chọn các trang bị khác nhau cho Allain.

Kỹ năng của Allain

Tướng đồng minh và khắc chế Allain

Tướng đồng minh

Với khả năng càng lướt, lao vào gây sát thương Allain rất phù hợp với đội hình có những đấu sĩ có khả năng càng lướt và gây sát thương tốt.

Tướng khắc chế

Phần lớn các tướng, đòi hỏi phải áp sát để gây sát thương lên đối thủ thì rất ngán khi đối đầu với đội hình có nhiều hiệu ứng không chế và Allain cũng không ngoại lệ.

Hướng dẫn cách chơi Allain

Để leo Rank tốt với Allain, thì các bạn cần biết:

Qua bài viết trên của Thao68, những ai yêu thích đấu sĩ Allain có khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh này có thể tham khảo qua cách chơi, lên đồ và các bảng ngọc thích hợp để leo Rank trong mùa giải này hiệu quả nhất nhé.

Liên Quân Mobile -