Cách chơi Gildur mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Gildur mùa 23, được biết đến là một pháp sư hỗ trợ đường dưới cực kỳ mạnh và đang dụng với khả năng làm choáng, chồng sát thương cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, với độ chống chịu trâu bò của Gildur giúp cho vị tướng này được mọi người dùng khá nhiều trong các trận đấu quan trọng trong Liên Quân Mobile.

Với bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, phù hiệu, bảng ngọc và cách lên đồ phép thuật mạnh nhất cho Gildur trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Gildur

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Gildur

Có thể mang Tốc biến hoặc hồi máu, nhằm tạo ra đột biến trong các pha giao tranh hoặc bù vào khuyết điểm lượng máu thấp cho Gildur.

Bảng ngọc cho Gildur

Ngọc đỏ và xanh với các thuộc tính cộng thêm như công phépgiảm hồi chiêu sẽ cho Gildur có khả năng xả sát thương cao và liên tục.

Ngọc tím máu tối đa và hồi máu bù đắp nhược điểm và giúp cho Gildur khả năng dẻo dai hơn khi đi đường.

Phù hiệu cho Gildur

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, tăng xuyên, Thần quang.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vược hỗn mang, hồi phục.

Với bộ phù hiệu Tháp quang minh sẽ giúp Gildur trở nên vượt trội hơn với các điểm hồi năng lượng và tăng xuyênThần quang mang lại lượng sát thương gây thêm vô cùng lớn.

Ngược lại các nhánh phù hiệu phụ sẽ bù đắp cho nhược điểm của vị vua này như bảo mệnh và hồi phục tăng khả năng hồi máu, giúp cho độ dẻo dai cao hơn khi đi đường của Gildur.

Cách nâng chiêu thức cho Gildur

Với Chiêu 2, là kỹ năng gây sát thương chính cho Gildur nên mình sẽ nâng tối đa vào nó. Còn Chiêu 1, 3 mình sẽ lấy 1 điểm theo từng cấp độ sau khi nâng Chiêu 2.

Cách lên đồ cho Gildur

Cách lên đồ cho Gildur đi Rừng mạnh nhất

Hướng dẫn: Cách lên đồ cho Alice mạnh nhất

Cách lên đồ Tank, chống chịu cho Gildur

Cách lên trang bị Full phép thuật cho Gildur đi đường giữa

Nếu cần một pháp sư đúng nghĩa, thì mọi người có thể sử dụng các trang bị tăng khả năng sốc sát thương phép thuật, xuyên kháng phép cho Gildur với:

Còn đối với 1 Gildur Tanker trâu bò, thì các món trang bị thiên về khả năng hồi phục, chống chịu sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho pháp sư này đấy nhé.

Kỹ năng của Gildur

Tướng đồng minh và khắc chế của Gildur

Tướng đồng minh

Với khả năng bắt chết đối thủ, thì những sát thủ có khả năng gây sát thương tốt sẽ lao lên và tấn công tiễn đối thủ lên bảng đếm số sẽ là những tướng ăn ý với Gildur.

Tướng khắc chế

Với lượng máu khá khiêm tốn, Gildur sẽ bốc hơi khá nhanh trước khả năng dồn sát thương của những mẫu tướng thuộc dòng sát thủ.

Hướng dẫn cách chơi Gildur

Để sử dụng tốt Gildur, thì mọi người cần:

Trong bài viết trên của Thao68, mình đã hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho Gildur mạnh nhất để leo Rank ở mùa giải này nhé.

Liên Quân Mobile -