Tổng hợp Code Dũng Sĩ Rồng Online mới nhất cho tân thủ nhận quà

Dũng Sĩ Rồng Online một tựa game mobile, có lối chơi trên màn hình ngang của NPH ACE Game lấy cảm hứng từ bộ truyện Dấu Ấn Rồng Thiên từng một thời gắn liền với biết bao game thử 8x, 9x chúng ta. Trò chơi này, làm chúng ta liên tưởng đến Ninja School hay Làng Lá… bởi sức hút của tựa game này mang đến và hơn hết là sự ưu đãi từ nhà game qua các Giftcode mà mỗi tân thủ sẽ được tặng miễn phí qua bài viết này của Thao68.

Contents

Giftcode Dũng Sĩ Rồng Online là gì?

Đây là một dãy quà tặng, nó được NPH ACE Game gửi đến cho anh em game thủ là người chơi mới, hoặc thông qua các sự kiện để giúp các bạn có thể nhận được các quà tặng trong game. Tất cả các mã code, đều có thời hạn sử dụng và được làm mới khi có các sự kiện lớn để gửi tặng đến cho người chơi.

Code Dũng Sĩ Rồng Online mới nhất

Mọi người, có thể dùng ngay các mã code bên dưới bởi vì nó vừa được cập nhật ngay trong hôm nay đấy nhé.

Hướng dẫn nhập code Dũng Sĩ Rồng Online

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào mục Phúc lợi ở trong game.

Bước 2: Sau đó, chọn mục Đổi Code.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi để xác nhận quá trình nhập code vào game hoàn tất nhé. Sau đó, các bạn hãy vào Thư và nhấn Nhận quà để chuyển quà về túi đồ của mình.

Game Dũng Sĩ Rồng Online là gì?

Nếu các bạn, chưa biết đến Dũng Sĩ Rồng Online thì mọi người có thể tham khảo:

Như vậy, trong bài viết trên thì Thao68 đã chia sẽ cách nhận quà cho tân thủ khi nhập mã code Dũng Sĩ Rồng Online mới nhất vào game rồi nhé. Và mình hy vọng rằng, với các quà tặng đó nó sẽ giúp cho các bạn dễ dàng đua Top với những người chơi khác.

Code -