Cách chơi Arthur mùa 23: Bảng ngọc, Combo và Phù hiệu MẠNH nhất

Arthur mùa 23, một trong những đấu sĩ đời đầu vừa có sức gây sát thương cực kỳ tốt và khả năng cò quây, bơi tốt trong giao tranh nên chính vì thế vị tướng này được dùng nhiều trong các trận đấu quan trọng. Hơn thế nữa, trải qua biết bao bản cập nhật nhưng sức mạnh của tướng Arthur vẫn không hề suy giảm nên rất được anh em ưa chuộng.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ cùng mọi người xem qua cách chơi, lên đồ tanker cho Arthur mạnh nhất và cách chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Arthur phù hợp trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Arthur

Điểm mạnh của Arthur

Điểm yếu của Arthur

Phép bổ trợ cho Arthur

Khi dùng Arthur ở đường trên, mọi người có thể tham khảo qua Tốc hành hoặc Tốc biến để bù đắp vào khuyết điểm kém cơ động của vị tướng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Ngộ Không chuyên dụng mùa này

Bảng ngọc cho Arthur

Với bảng ngọc trên, Arthur sẽ được bổ sung thêm một lượng máu vô cùng đáng kể giúp cho đấu sĩ này cứng cáp hơn trong các tình huống giao tranh. Hơn thế nữa, thời gian hồi chiêu sẽ giúp bù đắp vào nhược điểm của đấu sĩ này.

Phù hiệu cho Arthur

Với 2 điểm tăng ST và Ma tính giúp cho Arthur, có một lượng sát thương cực khủng ngay từ đầu trận đấu và hồi chiêu nhanh để có thể combo liên tục.

Điểm bảo mệnh ở nhánh Thành k.nguyên đã cho Arthur khả năng hồi phục tốt để dễ dàng đi đường, hạ tăng ST sẽ giúp anh chàng này có thể tạo ra chuỗi hạ gục các mục tiêu một cách ấn tượng hơn.

Cách nâng chiêu thức cho Arthur

Mọi người nên lấy 1 điểm vào Chiêu 1, sau đó nâng tối đa Chiêu 2, 3 để giúp cho đấu sĩ này đi đường tốt hơn.

Cách lên đồ cho Arthur

Cách lên đồ cho Arthur đi Top

Cách lên đồ cho Arthur Tank trâu nhất

Với các trang bị trên, Arthur có thể giảm lượng sát thương nhận vào từ đối thủ và làm chậm khả năng di chuyển của kẻ địch thông qua đó hạn chế bị thả diều bởi những tướng tay dài, tầm đánh xa.

Hơn thế nữa, với khả năng hồi phục tốt Arthur có thể bơi tốt hơn trong giao tranh.

Xem qua: Cách lên đồ Kriknak đi rừng mạnh nhất

Kỹ năng Arthur

Combo của Arthur

Khi chơi Arthur, thì mọi người có thể sử dụng bộ Combo như sau:

Tướng đồng minh và khắc chế Arthur

Tướng đồng minh của Arthur

để phối hợp tốt với Arthur, thì những tướng có khả năng lao vào đối thủ gây sát thương tốt là những đồng min cực kỳ phù hợp với đấu sĩ này.

Tướng khắc chế của Arthur

Bị hạn chế bởi tầm đánh, nên Arthur rất dễ bị thả diều với những tướng có độ cơ động cao và tầm đánh xa.

Hướng dẫn cách chơi Arthur

Để chơi tốt Arthur ở đường trên, mọi người cần biết:

Để chơi có cách chơi Arthur mạnh nhất trong mùa giải này, thì những chia sẻ của Thao68 ngay trong bài viết này đủ để các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này. Và gần như, cách chọn trang bị, combo và cách chơi Arthur ở trên mà mình chia sẻ là tối ưu nhất rồi nhé!

Liên Quân Mobile -