Code Untitled Attack On Titan mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà

Trên kho Roblox, thì tựa game Untitled Attack On Titan đang được rất nhiều người chơi yêu thích và chọn lựa làm cái tên để xả Stress trong kỳ nghỉ hè này. Đến với tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng và chiến đấu với bọn người khổng lồ hung ác để bảo vệ ngôi làng của mình bên cạnh sử giúp đỡ từ các vật phẩm, quà tặng có trong các mã code Untitled Attack On Titan mà nhà game gửi tặng.

Và trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập mã code game Untitled Attack On Titan để nhận về các quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn nhé.

Tổng hợp code Untitled Attack On Titan mới nhất

Mã code Untitled Attack On Titan là một mã quà tặng trong game, được nhà phát hành game Roblox gửi đến cho người chơi trong tựa game này để nhận về các quà tặng tương ứng. Và hầu hết, các mã code game đều có hạn sử dụng và được update mới khi có các sự kiện lớn diễn ra trong game.

Xem thêm: Code Vip hải tặc đại chiến cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiSub2FloatyZone1,000 Gold
Mới53kLikesCode1,000 Gold
Mới50kLikesCode1,000 Gold
MớiSub2Wxlk3r500 Gold
MớiSub2Exoryusei500 Gold
MớiSub2SpaceJambeast500 Gold
MớiNewMission!500 Gold
Mới20Mvisits500 Gold
Mới48kLikesCode1,000 Gold

Các bước nhập code game Untitled Attack On Titan nhận quà

Khi chơi game Untitled Attack On Titan, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code vào game như mình chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Nhấn phím M trên bàn phím, khi các bạn đang ở trong giao diện chính của game Untitled Attack On Titan > Chọn Codes.

Bước 2: Sau đó, nhập những mã code game Untitled Attack On Titan ở trên vào ô trống.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Enter để hoàn tất xác nhận quá trình nhập code hoàn tất nhé.

Với những chia sẻ ở bài viết trên, thì Thao68 nghĩ rằng các bạn có thể biết được cách để nhận quà khi nhập mã code Untitled Attack On Titan vào game rồi chứ nhĩ? Và với các phần quà đó, mọi người sẽ dễ dàng đứng Top trong bảng xếp hạng ở tựa game này một cách dễ dàng nhất.

Code -