Code Pet Posse mới nhất 2022: Các bước nhập code nhận quà miễn phí

Pet Posse là một tựa game trên Roblox, mà ở đó mọi người sẽ được sở hữu những chú pet cực kỳ dễ thương, năng động và cũng không kém phần hiếu chiến của mình. Để tạo nên sức mạnh cho riêng mình, có tỷ lệ thắng cao trong những trận đối đầu thì mọi người cần thu thập, huấn luyện các chú pet của mình và nhận các vật phẩm, quà tặng trong game qua các mã code Pet Posse mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Cùng theo dõi bài viết này của Thao68, để có thể biết được các bước nhận, nhập mã code game Pet Posse một cách đơn giản nhất để mọi người có thể thực hiện theo.

Full mã code Pet Posse mới nhất

Những mã Pet Posse là các mã quà tặng khuyến mãi, mà nó sẽ giúp cho người chơi nhận về những phần quà tặng hỗ trợ cho các bạn trong quá trình đua Top với những người chơi khác. Và hơn thế nữa, nếu là người may mắn thì mọi người sẽ nhận được những Giftcode game Vip khi tham khảo các code mà Thao68 chia sẻ ở dưới.

Xem thêm: Nhận code hải tặc đại chiến 2022 mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiONEYEARQuà ngẫu nhiên
MớiC1HU1U5NI100 Gems and all Boosts
MớiPETS1 Pet

Cách nhập mã code game Pet Posse nhận quà

Để có thể nhận các quà tặng trong game, thì các bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước nhập mã code game Pet Posse mà mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng 2 dấu mũi tên như hình bên dưới ở ngay giao diện chính trong game Pet Posse.

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng giỏ hàng > Sau đó, nhập những mã code game Pet Posse vào ô trống.

Bước 3: Nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code game nhé.

Với bài hướng dẫn nhận, nhập code game Pet Posse ở trên để nhận quà từ Thao68 thì mình hy vọng rằng các bạn có thể tự thực hiện được để có được các phần thưởng trong game nhé. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn, nếu có phát sinh lỗi thì hãy bình luận vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -