Code One Piece: Bursting Rage mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập mã code

One Piece: Bursting Rage tựa game thuộc Roblox, mà những ai là Fan cuồng của các nhân vật và bộ truyện hải tặc cùng những người bạn thì khó lòng nào mà có thể bỏ qua được. Trong tựa game này, người chơi sẽ tiến hành nâng cấp, mở rộng, cũng như cố gắng để trở thành người đứng đầu trên bảng xếp hạng và nhận được các ưu đãi từ nhà phát hành game khi dùng các code One Piece: Bursting Rage Vip nhất để nhận quà tặng.

Qua bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người chơi nhập các mã code game One Piece: Bursting Rage để nhận thêm các phần thưởng trong tựa game này nhé.

Những mã code One Piece: Bursting Rage mới nhất

Việc nhà game ưu ái, gửi tặng các mã Giftcode game One Piece: Bursting Rage cho anh em game thủ đang chơi tựa game này là điều mà mọi người chơi nên biết được. Vì khi dùng các mã code game, thì mọi người có thể nhận được rất nhiều quà tặng trong game cực kỳ giá trị.

Xem thêm: Giftcode tuần hải tặc đại chiến mới nhất

Tình trạng codeCODE
Mới!Code1000likes!
Mới!Code500likes!
Mới!Code1500likes!

Các bước nhập code game One Piece: Bursting Rage nhận quà

Để nhập code game nhận quà, thì mọi người đang chơi One Piece: Bursting Rage nên tham khảo qua các bước hướng dẫn ngay bên dưới đây nhé.

Bước 1: Khi đang ở giao diện chính trong game One Piece: Bursting Rage, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng khung Chat.

Bước 2: Sau đó, nhập những mã code game One Piece: Bursting Rage mới nhất vào ô trống.

Bước 3: Nhấn Enter để xác nhận quá trình hoàn tất việc nhập code.

Thông qua các chia sẻ ở bài viết trên, thì Thao68 hy vọng rằng anh em game thủ có thể nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn thông qua các mã code game One Piece: Bursting Rage được chia sẻ ở trên. Và hãy lưu lại bài viết này, để nhận ngay các code mới khi có thông báo nhé.

Code -