Cách chơi Cresht mùa 23: Phù hiệu, Lên đồ và Bảng ngọc mạnh nhất

Cresht mùa 23, với biệt danh Chiến binh thủy quái một trong những đấu sĩ đỡ đòn cực kỳ trâu được rất nhiều anh em game thủ yêu thích sử dụng khi leo Rank Liên Quân. Với những kỹ năng của Cresht, có thể tạo ra một lớp giáp ảo nhằm trở thành một tấm khiêng vững chắc hút sát thương hỗ trợ đồng đội trong giao tranh cực kỳ ổn.

Hôm này cùng với Thao68, tìm hiểu về cách chơi, lên đồ Tanker chống chịu cho Cresht và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Cresht mạnh nhất ở mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Cresht

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Cresht

Khi chơi Cresht, thì Tốc hành nó sẽ giúp bù lại điểm yếu kém cơ động của vị tướng này hoặc Bộc phá sẽ giúp kết liễu 1 đối thủ nhanh gọn hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Natalya mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc cho Cresht

Ngoài những ngọc giúp tăng ưu điểm của thủy quái này, thì cùng với đó là một ít giảm hồi chiêu để bù đắp nhược điểm của Cresht.

Các thuộc tính tốc đánhmáu tối đa và giáp sẽ tăng khả năng gây sát thương và sức chống chịu ổn định cho Cresht ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu.

Phù hiệu cho Cresht

Với các điểm phòng ngựlượng máuMộc giáp ở nhánh Rừng nguyên sinh đã cho Cresht có khả năng đỡ đòn cực khủng ngay từ đầu trận đấu.

Các điểm phụ giảm hồi ở Thành k.nguyên và hồi phục ở Vực hỗn mang cũng tăng thêm độ dẻo dai cho Cresht để tên chiến binh này có thể tự tin ra vào giao tranh liên tục.

Cách nâng chiêu thức cho Cresht

Với Chiêu 1, sẽ giúp cho Cresht có lượng sát thương lớn trong giao tranh nên mình sẽ nâng tối đa. Sau đó, sẽ nâng tiếp vào Chiêu 2, 3 nhé.

Cách lên đồ cho Cresht

Cách lên đồ Tanker, hồi phục cho Cresht mạnh nhất

Cách lên trang bị khuyên dùng cho tướng Cresht

Bao gồm: Áo choàng Ra > Giày hộ vệ > Giáp Gaia > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy > Giáp thống khổ

Với những trang bị trên, nó sẽ bổ sung khá nhiều vào chất tướng của Cresht là khả năng chống chịu và càng lướt trong giao tranh cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, khả năng hồi phục và tạo ra các hiệu ứng không chế sẽ giúp cho Thủy quái này nguy hiểm hơn với các tình huống lao vào giao tranh.

Xem thêm: Cách lên đồ Zata Full phép thuật

Kỹ năng của Cresht

Với bộ kỹ năng trên, nó rất giống với 1 mẫu tướng như Nautilus trong Liên Minh Huyền Thoại mà mình từng chơi qua.

Tướng đồng minh và khắc chế Cresht

Tướng đồng minh

Vốn là một tướng chống chịu, lao vào giao tranh hỗ trợ đồng đội chính vì thế Cresht khá thích hợp với đội hình có nhiều xạ thủ hay sát thủ cơ động.

Tướng khắc chế

Bản thân Cresht, là một tướng cận chiến nên dễ bị những tướng có tầm đánh xa, sải tay dài có khả năng thả diều đè đường.

Hướng dẫn cách chơi Cresht

Đối với một chất tướng như Cresht, thì mọi người cần:

Trong bài viết trên của Thao68, mình đã giới thiệu qua về cách chơi, lên đồ Tank chống chịu, phù hiệu và những bảng ngọc cho tướng Cresht mạnh nhất ở mùa giải này để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank LQ rồi nhé!

Liên Quân Mobile -