Cách chơi Elsu mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu MỚI nhất

Elsu mùa 23, một trong những xạ thủ có kỹ năng vô cùng đặc biệt trong Liên Quân Mobile với khả năng gây một lượng lớn sát thương từ khoảng cách cực kỳ xa. Cùng với đó, là khả năng di chuyển và tốc độ đánh được gia tăng đáng kể là những gì mà Elsu vượt trội hoàn toàn hơn so với những xạ thủ khác. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của Elsu thì các bạn cần phải biết cách chơi của vị tướng này.

Hôm nay Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi và lên đồ sát thương mạnh nhất cho Elsu. Và với cách chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Elsu hợp lý để leo Rank trong mùa giải này.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Elsu

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Elsu

Với tướng Elsu đi đường dưới, thì Tốc hành hoặc Hồi máu nó sẽ giúp cho vị tướng này có tỷ lệ sống sót và cơ động cao hơn.

Bảng ngọc cho Elsu

Xem thêm: Bảng ngọc Amily mới nhất

Vốn là một xạ thủ có khả năng gây sát thương tốt, nên bảng ngọc trên dành cho Elsu sẽ bổ sung tối đa lượng sát thương đầu ra cho vị tướng này.

Phù hiệu cho Elsu

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp vị tướng kém cơ động như Elsu có cơ hội tái giao tranh nếu chẳng may bị bắt vào.

Cách nâng chiêu cho Elsu

Với Chiêu 1, nó sẽ mang đến một nguồn sát thương cực kỳ lớn cho Elsu ở giai đoạn đi đường nên mọi người cần nâng tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, là đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Elsu

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng cho Elsu mạnh nhất

Xem thêm: Cách lên đồ Y’bneth mạnh nhất

Cách lên trang bị cho Elsu khuyên dùng

Với cách lên đồ cho Elsu ở trên, kết hợp với những kỹ năng của xạ thủ này sẽ gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp lên đố thủ. Qua đó, nếu được bảo kê tốt thì Elsu có thể bắn nát tất cả các đội hình đối thủ. Tuy nhiên, tùy vào từng trận đấu mà mọi người có thể linh hoạt thay đổi trang bị cho Elsu phù hợp nhất nhé.

kỹ năng của Elsu

Xem qua: Những nét tương đồng kỹ năng với tướng Jhin, Quinn trong LOL.

Tướng đồng minh và khắc chế Elsu

Tướng đồng minh

Với một xạ thủ yếu chịu, cần có thời gian căn chỉnh các kỹ năng của mình để gây sát thương lên đối thủ như Elsu thì cần một hỗ trợ có khả năng bảo kê thật tốt.

Tướng khắc chế

Với một xạ thủ yếu máu như Elsu, thì những sát thủ hay các tướng có khả năng dồn sát thương luôn là cơn ác mộng với vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi Elsu

Để đi đường tốt với Elsu, thì các bạn cần biết:

Trong bài viết trên của Thao68, mình đã hướng dẫn những cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất cho tướng Elsu trong mùa giải này để anh em có thể tham khảo, áp dụng khi leo Rank.

Liên Quân Mobile -