Cách chơi Wiro mùa 23: Phù hiệu, Cách lên đồ và Bảng ngọc mới nhất

Wiro mùa 23, với biệt danh “Vị tướng bị lãng quên” một trong những đấu sĩ cực kỳ mạnh nhưng lại bị anh em game thủ ghẻ lạnh trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, với những cập nhật mới nhất trong mùa giải này Wiro là một trong những vị tướng có tỷ lệ thắng cực kỳ cao trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, mọi người cần phải có những kiến thức chơi vị tướng này hợp lý nhất.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và kiểu lên đồ sát thương, chống chịu cho tướng Wiro mạnh nhất. Bên cạnh đó, là những bảng ngọc và phù hiệu cho Wiro leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Wiro

Điểm mạnh

Điểm yếu của Wiro

Phép bổ trợ cho Wiro

Khi chơi Wiro, thì mọi người có thể áp dụng phép bổ trợ Tốc biến để gây ra các tình huống đột biến trong giao tranh.

Xem thêm: Bảng ngọc Elsu mới làm lại

Bảng ngọc cho Wiro

Với bảng ngọc cho Wiro ở trên, nó bù đắp khá nhiều vào những khuyết điểm của vị tướng này như giảm thời gian hồi chiêu, tốc độ di chuyển và trâu hơn với lượng máu cộng vào.

Phù hiệu cho Wiro

Phù hiệu Đấu khí giúp Wiro hồi phục mạnh mẽ và dễ dàng “quẩy” trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Wiro

Với Chiêu 1, mang đến cho Wiro một lượng sát thương cực kỳ lớn trong giao tranh nên chúng ta cần nâng đầu tiên. Sau đó, là đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Wiro

Cách lên đồ chống chịu, hồi phục cho Wiro đi hỗ trợ

Cách lên đồ sát thương, xuyên kháng phép cho Wiro đi Top

Vốn là một đấu sĩ cực kỳ cứng cáp trong giao tranh, nên các bạn hoàn toàn có thể áp dụng lối lên đồ thiên về kháng phép, hồi phục và giáp cho Wiro. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn thấy một Wiro Full sát thương sẽ mạnh như thế nào thì có thể tham khảo qua những món trang bị ở trên nhé.

Tham khảo: Cách lên đồ Richter mạnh nhất

Kỹ năng của Wiro

Xem qua: Những nét tương đồng kỹ năng với tướng Sion trong LMHT.

Tướng đồng minh và khắc chế Wiro

Tướng đồng minh

Wiro là một vị tướng, cần phải lao vào giao tranh để có thể gây được sát thương hay mở giao tranh cho đồng đội nên cần những mẫu tướng có khả năng càng quét tốt ở tuyến sau để hạ gục đối thủ.

Tướng khắc chế

Với tầm đánh ngắn, nên Wiro rất e ngại với những mẫu tướng có sải tay dài và tầm đánh xa, có khả năng thả diều tốt.

Hướng dẫn cách chơi Wiro

Để chơi tốt vị tướng bị lãng quên Wiro, thì các bạn cần:

Qua bài viết trên của Thao68, với những cách chơi, kiểu lên đồ với các trang bị sát thương, chống chịu và những bảng ngọc, phù hiệu cho Wiro mạnh nhất trong mùa giải này để mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi leo rank một cách hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile -