Cách nhận Code Vehicle Simulator mới nhất và nhập Giftcode

Vehicle Simulator một tựa game thể thao trên Roblox, mà những ai đam mê những dòng game đua xe và yêu thích tốc độ thì có lẻ các bạn không thể nào bỏ qua được. Bước vào những cung đường đua, những chiếc siêu xe và những tiếng động cơ gầm gừ sẽ mang đến những điều kích thích cho người chơi và chưa dừng lại ở đó các bạn sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị trong qua các mã Giftcode mà nhà phát hành tặng ngay dưới bài viết này của Thao68.

Code Vehicle Simulator mới nhất

Nếu mọi người, đã tùng chơi qua các Modem như Shoe Simulator, Firework Simulator… của nhà phát hành Roblox thì mình nghĩ rằng mọi người đã quá quen với các mã code rồi phải không nào?

Tình trạngCodePhần thưởng
MớiSubscribe$40,000
MớiMatrix$50,000
Mới1millfavs$100,000
Mới75mVisits$75,000
MớiFreeDrone$60,000
Mới150millz$50,000
Mới100mVisits$10,000

Hướng dẫn nhập code Vehicle Simulator vào game

Bước 1: Khởi động game Vehicle Simulator trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, tiến hành nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại mà mọi người thấy như ở hình bên dưới.

Bước 3: Nhấn chọn mục Codes.

Bước 4: Tiến hành, nhập những mã code ở trên vào ô.

Bước 5: Nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất nhé. Và sau khi hoàn thành bước này, là mọi người có thể nhận quà từ nhà phát hành game gửi về túi đồ.

Với các quà tặng có trong các Giftcode Vehicle Simulator, nó sẽ giúp cho các bạn trải nghiệm game và đua Top một cách dễ dàng hơn so với những người chơi khác. Và đồng thời, hãy lưu lại bài viết này để cập nhật nhiều mã code mới khi Thao68 update từ các sự kiện của nhà game nhé.

Code -