Cách chơi Zephys mùa 23: Bảng ngọc, Cách lên đồ và Phù hiệu mạnh nhất

Zephys mùa 23, ấn tượng với biệt danh Lãnh chúa bất tử đây là một trong những đấu sĩ có bộ kỹ năng vô cùng biến ảo và khả năng sốc sát thương vô cùng ấn tượng. Cùng với khả năng chống chịu tốt, bên cạnh việc hồi phục cho bản thân khá ân tượng giúp cho Zephys là mẫu tướng lý tưởng khi chơi Liên Quân Mobile với nhiều đội hình khác nhau.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho Zephys mạnh nhất ở mùa giải này nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Zephys

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Zephys

Đối với tướng đi rừng như Zephys, thì Trừng trị sẽ là phép bổ trợ tối ưu nhất cho đấu sĩ này.

Bảng ngọc cho Zephys

Tham khảo: Bảng ngọc cho Omega mới làm lại

Các thuộc tính công vật lýxuyên giápxuyên giáp phép và tốc đánh sẽ tăng mạnh khả năng gây sát thương của Zephys lên đối thủ.

Kèm theo đó là máu tối đa và hồi máu sẽ tăng khả năng có quây của Zephys khi đi rừng cũng như tham gia giao tranh.

Phù hiệu cho Zephys

Cách nâng chiêu thức cho Zephys

Đới với Zephys, thì mọi người chỉ cần 1 điểm ở Chiêu 1. Sau đó là nâng Max Chiêu 2, 3 ở những cấp độ có thể lấy điểm được.

Cách lên đồ cho Zephys

Để cho Zephys dẻo dai, cò quây tốt trong giao tranh nhưng lại có khả năng gây sát thương tốt để tận dụng các kỹ năng của vị tướng này thì mọi người cần cân bằng giữa các trang bị phòng thủ và gây sát thương cho Zephys.

Chia sẻ: Cách lên đồ cho Kahlii mạnh nhất mùa giải này

Cách lên đồ đi rừng cho Zephys mạnh nhất

Cách lên đồ cho Zephys khi đối thủ có nhiều sát thương phép

Những món trang bị khi đối thủ có nhiều sát thương vật lý cho Zephys

Tuy nhiên, trong từng diễn biến và tính chất của từng trận đấu mà mọi người có thể chọn các trang bị khác cho phù hợp với Zephys nhé.

Kỹ năng Zephys

Tướng đồng minh và khắc chế của Zephys

Tướng đồng minh

Với khả năng lướt, sốc sát thương tốt nên Zephys cần có những mẫu tướng có khả năng cô định đối thủ tốt và khống chế liên tục lên đối phương.

Tướng khắc chế

Do Zephys quá yếu chịu với lượng máu thấp, thế nên đây là miếng mồi ngon và thom dành cho các sát thủ hay những tướng có khả năng áp sát tầm cao tốt.

Hướng dẫn cách chơi Zephys

Để phát huy sức mạnh của Zephys ở mùa này, mọi người cần chú ý:

Ở trên là bài viết của Thao68, về hướng dẫn cách chơi, lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho Zephys mạnh nhất ở mùa giải này cho anh em tham khảo khi leo Rank Liên Quân.

Liên Quân Mobile -