Code Cổ Thần Giới SohaGame mới nhất 2022: Nhập code nhận quà miễn phí

Cổ Thần Giới một tựa game mobile thuộc SohaGame, trò chơi nhập vai chặt chém đã tay mà mình nghĩ những tín đồ đam mê những tựa game theo thể loại này thì không thể nào bỏ qua được. Với nền đồ họa 3D, những nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Anime cực kỳ dễ thương nhưng lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Cùng với đó, các code Cổ Thần Giới mang những ưu đãi mà nhà game tặng cho anh em game thủ là điều mà mọi người không nên bỏ qua.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hỗ trợ cho mọi người biết cách nhận, nhập các mã Giftcode vào game để giúp người chơi nhận về các quà tặng cho tân thủ.

Contents

Code Cổ Thần Giới là gì?

Code Cổ Thần Giới là mã quà tặng, mà nhà phát hành SohaGame gửi đến cho anh em game thủ đang chơi tựa game này dùng để nhận các phần quà về túi đồ của mình.

Bên cạnh đó, nhà phát hành SohaGame sẽ quy định thời hạn sử dụng trong từng loại mã code khác nhau cũng như những quà tặng đi kèm.

Tổng hợp code Cổ Thần Giới mới nhất

Mọi người nên kiểm tra, xem qua ngày sử dụng của các mã code để chọn cho mình những mã code thích hợp và còn hạn sử dụng để nhận quà nhé.

Xem thêm: Nhập Code Genshin Impact mới nhất

Đang cập nhật…

Cách nhập Giftcode vào game Cổ Thần Giới

Để có thể nhận được các quà tặng, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập Giftcode vào game mà mình chia sẻ bên dưới.

Bước 1: Để bắt đầu, mọi người hãy nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành chọn game Cổ Thần Giới và đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

Bước 2: Bây giờ, chọn mục Giftcode > Kế đến, nhập các mã code mà mình chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn Đổi để hoàn tất quá trình nhập code. Sau bước này, các bạn hãy vào Thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Với các hướng dẫn nhận, nhập code Cổ Thần Giới vào game để anh em game thủ mới có thể nhận về các quà tặng trong game để hỗ trợ cho quá trình đua Top. Thì Thao68 hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho mọi người nhận nhiều phần quà nhất có thể nhé.

Code -