Code Loạn Chiến 3Q mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà

Loạn Chiến 3Q là một tựa game mobile, với lối chơi đấu thẻ tướng và nhập vai AFK mô tả sống động lại Ngụy – Thục – Ngô thời Tam Quốc Chiến để chiếm thành, mở rộng bờ cõi tam quốc. Trong tựa game này, người chơi sẽ nổ lực chiêu mộ các tướng lĩnh, hiền tài, huấn luyện, nâng cấp và sắp xếp đội hình của mình. Cùng với đó, mọi người sẽ nhận được các mã code Loạn Chiến 3Q với nhiều quà tặng đính kèm cực kỳ giá trị trong game.

Trong bài viết này, thì Thao68 sẽ hướng dẫn cách nhận, nhập mã Giftcode vào game Loạn Chiến 3Q để những người chơi mới có thể tham khảo khi muốn nhận các phần quà từ nhà phát hành game.

Contents

Code Loạn Chiến 3Q là gì?

Code Loạn Chiến 3Q là một mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi đến cho anh em tân thủ khi chơi tựa game này để nhận về những phần quà có giá trị trong game.

Tất cả các Giftcode, đều có hạn sử dụng nên khi có các mã code mới mọi người nên dùng ngay để nhập vào game để nhận về các phần quà trong tựa game này. Các code mới, sẽ được nhà phát hành game gửi tặng qua các dịp sự kiện phát hành Sever mới, mở các cụm máy chủ mới…

Cách nhận code Loạn Chiến 3Q mới nhất

Để có thể nhận các code game Loạn Chiến 3Q mới nhất, thì mọi người có thể lưu lại ngay bài viết này bởi Thao68 sẽ update liên tục các code mới của tựa game này ngay trong bài viết. Chính vì điều đó, mọi người sẽ nhận được thông báo nhận code mới ngay khi vừa được update.

Xem thêm: Nhận code HTHT mới nhất cho tân thủ

Các bước nhập code vào game Loạn Chiến 3Q

Để có thể nhận các phần quà có trong mã code, thì khi chơi game Loạn Chiến 3Q mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới như sau.

Bước 1: Nhấn vào mục Cài đặt, mà các bạn sẽ thấy ở giao diện chính trong game.

Bước 2: Sau đó, chọn mục Đổi code > Nhập những mã code ở trên vào và nhấn Đổi để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Bước 3: Sau khi nhận thông báo nhập code thành công, thì mọi người hãy vào Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Trong bài viết, chia sẻ cách nhận, nhập code game Loạn Chiến 3Q để giúp người chơi nhận các quà tặng trong game thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho mọi người có thể có cơ hội đua Top một cách dễ dàng hơn so với những anh em game thủ khác. Và trong quá trình nhập code, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người vui lòng bình luận vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -