Code Cannon Simulator mới nhất 2022: Nhập code và nhận quà tặng

Game Cannon Simulator là một trò chơi trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ vào vai của một tay thiện xạ khi nâng cấp các khẩu pháp, điều khiển làm thế nào để bắn trúng các đồng tiền xu để giành chiến thắng. Nếu mọi người chơi, muốn đứng đầu bảng xếp hạng Top trong tựa game này thì không thể nào bỏ qua các phần thưởng có trong các mã code Cannon Simulator mà nhà phát hành game gửi tặng.

Để hỗ trợ người chơi, thì trong bài viết này Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code game Cannon Simulator để nhận những quà tặng trong game một cách dễ dàng nhất.

Danh sách code Cannon Simulator mới nhất

Các mã code Cannon Simulator sẽ hỗ trợ, giúp cho người chơi nhận được các quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình. Tuy nhiên, hầu hết các mã code đều có hạn sử dụng nên khi dùng các Giftcode game thì mọi người nên chọn các code mới để nhận quà nhé.

Xem thêm: Tất cả các code hải tặc đại chiến mới nhất cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiRebirthImpulseDouble coin Boost
Mới5KLIKESDouble coin Boost
Mới1KLIKESDouble Damage Boost
MớiRelease80 Coins
MớiAttacker150 Coins
MớiKing450 Coins
MớiFreeBoostDouble Coins Boost
MớiFlashFaster Attack Boost
MớiThePowerDouble Damage Boost
MớiDreamDouble Gems Boost
MớiCannonDouble Gems Boost
Hết hạn20KLIKESDouble coin Boost

Hướng dẫn nhập code Cannon Simulator nhận quà

Khi chơi game Cannon Simulator, mà các bạn muốn nhận các quà tặng trong game thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào biểu tượng Balo > Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng nút Like như hình ở bên dưới ngay trong giao diện chính của game Cannon Simulator.

Bước 2: Bây giờ, nhập ngay các mã code game Cannon Simulator vào ô trống.

Bước 3: Nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất nhé.

Với bài viết chia sẻ cách nhận, nhập mã code game Cannon Simulator để nhận quà tặng mà Thao68 gửi đến các bạn ở bài viết trên. Thì mình hy vọng rằng, các bạn có thể nhận về nhiều nhất các quà tặng giúp các bạn có thể đua Top một cách dễ dàng khi trải nghiệm tựa game này nhé.

Code -