Cách chơi IGGY mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

IGGY mùa 23, với biệt danh Ngọn lửa hủy diệt một trong những pháp sư đường giữa có bộ kỹ năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp khiến mọi đối thủ đều phải e dè khi đối đầu. Với bộ kỹ năng gây sát thương liên tục, bên cạnh đó là việc dồn sát thương để hạ gục đối thủ là điểm mạnh của tướng IGGY. Tuy nhiên, để chơi tốt được cô nàng này không phải là điều dễ dàng.

Chính vì thế, trong bài viết này của Thao68 mình sẽ hướng dẫn những cách chơi và phù hiệu cho tướng IGGY mùa này. Cùng với đó, là các bảng ngọc và cách lên đồ phép thuật mạnh nhất của IGGY.

Contents

Điểm mạnh và yếu của IGGY

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ của IGGY

Khi chơi IGGY, các bạn có thể tham khảo qua Tốc biến hay Tốc hành nhằm giúp cho cô nàng này cơ động hơn.

Bảng ngọc cho IGGY

Xem thêm: Bảng ngọc Lorion mới nhất

Vốn dĩ là một pháp sư, nên bảng ngọc trên cho IGGY nó sẽ bổ sung vào khả năng gây sát thương phép và tốc độ di chuyển sẽ giúp cho cô nàng này cơ động hơn khi di chuyển.

Phù hiệu cho IGGY

Phù hiệu Tháp quang minh là phù hiệu thích hợp cho lối đánh cấu rỉa của Iggy.

Cách nâng chiêu thức cho IGGY

Với các kỹ năng của IGGY, mình sẽ nâng đồng đều các chiêu thức cho cô nàng này.

Cách lên đồ cho IGGY

Cách lên đồ phép thuật mạnh nhất cho IGGY đi rừng

Tham khảo: Cách lên đồ Bright mạnh nhất

Cách lên trang bị cho IGGY đi đường giữa

Với bản chất của một pháp sư, nên mình sẽ tập trung tối đa vào các món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép nhằm giúp cho IGGY có thể sốc sát thương chết được đối thủ. Bên cạnh đó, những món đồ chống chịu cũng là lựa chọn hàng đầu cho IGGY.

Kỹ năng của IGGY

Tướng đồng minh và khắc chế IGGY

Tướng đồng minh

Khi chơi IGGY, thì mọi người cần có một đội hình đánh xoay quanh và bảo vệ cho cô nàng này thật tốt với những vị tướng có khả năng chống chịu tốt.

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít ỏi của mình, IGGY dễ dàng bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương từ đối thủ nhất là các tướng có khả năng áp sát và sốc sát thương mạnh.

Hướng dẫn cách chơi IGGY

Để chơi tốt IGGY, thì mọi người cần biết:

Với bài viết trên của Thao68, mình hy vọng rằng nó sẽ cung cấp những kiến thức vững chắc nhất về cách chơi, bảng ngọccách lên đồ phép thuật mạnh nhất cho IGGY ở mùa này rồi nhé.

Liên Quân Mobile -