Cách chơi Bright mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Bright mùa 23, một anh chàng vừa mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile với lối chơi đa năng vừa có thể Solo đường, đi rừng hay đi đường tà thần. Với khả năng áp sát cận chiến, đồng thời có thể cấu rỉa tầm xa nên tướng Bright rất được anh em game thủ yêu thích lựa chọn trong những trận đấu xếp hạng. Tuy nhiên, để phát huy tối đa khả năng của Bright thì các bạn cần phải nắm vững các điểm mạnh của anh chàng này.

Chính vì thế, Thao68 sẽ hướng dẫn qua những cách chơi và lên đồ sát thương mạnh nhất cho Bright. Cùng với đó, là các bảng ngọc và phù hiệu của tướng Bright dùng nhiều nhất.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Bright

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Bright

Đối với Bright, thì các bạn có thể lựa chọn Tốc biến hoặc Trừng trị khi đi solo đường hoặc đi rừng.

Bảng ngọc cho Bright

Xem thêm: Bảng ngọc Dextra mới làm lại

Với bảng ngọc cho Bright ở trên, nó sẽ giúp cho anh chàng này có khả năng sốc sát thương cực kỳ mạnh lên đối thủ và hơn hết bổ sung tốc độ di chuyển để bù đắp vào yếu điểm của vị tướng này.

Phù hiệu của Bright

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với lối chơi sốc sát thương mạnh mẽ của Bright.

Cách nâng chiêu thức cho Bright

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Bright có thể gây sát thương tầm xa và mạnh nên chúng ta sẽ tập trung nâng đầu tiên. Sau đó, đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Bright

Cách lên đồ sát thương mạnh nhất cho Bright đi rừng

Tham khảo: Cách lên đồ Lorion mạnh nhất

Cách lên trang bị sốc sát thương chí mạng cho Bright solo đường

Hoặc

Với chất tướng xạ thủ, có khả năng gây sát thương mạnh nên khi lên đồ cho Bright thì mình sẽ tập trung nhiều vào các món trang bị nhằm gia tăng tốc độ đánh, sốc sát thương mạnh nhất lên đối thủ khi chọn anh chàng này là nguồn sát thương chủ lực của Team.

Kỹ năng của Bright

Tướng đồng minh và khắc chế Bright

Tướng đồng minh

Vốn là một xạ thủ, nên Bright rất cần có sự bảo kê từ những mẫu tướng có khả năng càng quét, băng cắt vào giao tranh tốt.

Tướng khắc chế

Với lượng máu khá thấp của Bright, nên anh chàng này có thể bốc hơi trước những tướng có khả năng áp sát và sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Bright

Khi đi rừng với Bright, thì các bạn cần biết:

Qua bài viết trên của Thao68, mình hy vọng rằng nếu các bạn có ý định dùng Bright để leo rank trong mùa giải này có thể tham khảo qua cách chơi, bảng ngọc và những cách lên đồ mạnh nhất mà mình đã chia sẻ ở trên nhé.

Liên Quân Mobile -