Code Cực Phẩm Đại Nhân mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code quà khủng

Cực Phẩm Đại Nhân là một tựa game mobile, theo như mình nhận định và đánh giá rằng đây là tựa game mà gần như nó mô phỏng lại một cách sống động cuộc sống nơi hoàng cung thâm sâu, bí hiểm. Tuy nhiên, để giải quyết những công việc như phá án, sinh con, kết hôn… thì mình phải khuyên các bạn là nên sử dụng các code Cực Phẩm Đại Nhân mà nhà game gửi tặng miễn phí với nhiều vật phẩm quý hiếm hỗ trợ các bạn rất nhiều trong tựa game này.

Nếu mọi người quan tâm, thì Thao68 sẽ chia sẻ cách để mọi người có thể nhận được các phần quà tặng trong game Cực Phẩm Đại Nhân khi nhập những mã Giftcode vào game.

Những mã Giftcode trong game Cực Phẩm Đại Nhân mới nhất

Giftcode Cực Phẩm Đại Nhân là một dạng mã tặng quà từ NPH, gửi đến người chơi đang chơi tựa game này để các bạn có thể nhận về những vật phẩm, vật dụng… hỗ trợ cho quá trình chơi game của mọi người.

Hạn sử dụng các mã code của game Cực Phẩm Đại Nhân, nó được quy định bởi chính nhà phát hành game và khi hết hạn dùng thì sẽ có những mã Giftcode mới và được mình update ngay bài viết này để mọi người tiện tham khảo.

Xem thêm: Coupon Play Together mới nhất cho tân thủ

Mã CodeTình trạng
FB6666Còn sử dụng được
FB8888Còn sử dụng được

Cách nhận, nhập Giftcode vào game Cực Phẩm Đại Nhân

Nếu các bạn mới chơi, thì có thể tham khảo và thực hiện theo các bước nhập Giftcode ở trên vào game Cực Phẩm Đại Nhân như mình có chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn vào Avatar của nhân vật mà mình đang chơi trong game Cực Phẩm Đại Nhân.

Bước 2: Sau đó, kéo xuống dưới và nhấn chọn Đổi gói.

Bước 3: Bây giờ, mọi người hãy kéo xuống dưới nhập những mã code của game Cực Phẩm Đại Nhân vào ô và nhấn Xác nhận đổi.

Bước 4: Sau khi nhập mã code xong, mọi người hãy chọn cho mình một phần quà cần nhận nhé.

Vậy là hoàn thành việc nhận, nhập và đổi code trong game Cực Phẩm Đại Nhân.

Trong bài viết chia sẻ cách nhận, nhập code game Cực Phẩm Đại Nhân cho người chơi mới của Thao68 ở trên đây thì những ai chưa dùng các phần quà miễn phí từ nhà game thì mọi người hãy tham khảo nhé. Đồng thời, khi thực hiện việc nhập code nếu có lỗi phát sinh thì mọi người vui lòng comment vào bên dưới giúp mình.

Code -