Code Tru Tiên 3D mới nhất tháng 7/2022: Nhận đá quý, quà tặng khi nhập code

Tựa game Tru Tiên 3D của NPH Gamota, đang được rất nhiều anh em game thủ trong nước trải nghiệm bởi sức hấp dẫn từ ngay khi game có thông tin, cốt truyện và hơn hết là nền đồ họa đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của anh em game thủ. Cùng với đó, những mã code Tru Tiên 3D miễn phí mà nhà game gửi tặng cho người chơi với nhiều quà tặng bất ngờ và hiếm nhằm hỗ trợ người chơi trải nghiệm game ở giai đoạn đầu game dễ dàng hơn.

Cùng với đó, Thao68 sẽ hướng dẫn thêm cách nhận quà tặng ở các sự kiện, update sever mới bằng cách nhập mã Giftcode vào game Tru Tiên 3D một cách chi tiết nhất.

Danh sách code Tru Tiên 3D mới nhất

Mã code Tru Tiên 3D là một mã quà tặng của Gamota, mà khi mọi người dùng để nhập vào game sẽ nhận được những phần quà có giá trị để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Những mã Giftcode của game Tru Tiên 3D, sẽ được phát hành mới qua những sự kiện lớn, chào đón người chơi mới, chào mừng Sever… và nó sẽ được thông báo qua trang chủ ngay tại bài viết này.

Xem thêm: Play Together Coupon mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt độngQ42ZLMTuyết Nhung Vũ – Áo + Hoàn bích phù-Thần + Tinh hoa bảo sơ + Đá nguyên vận lv4
Còn hoạt động4GKBQRPhượng Hoàng – Áo  + Túi đá + Vàng khóa  + Ngạo Mông
Còn hoạt độngSPMF8142300 Vàng khóa
Còn hoạt độngSPMU4651Đá quý cấp 3
Còn hoạt độngSPCM47111 Pet Ma cô tiên nhân

Cách nhập Giftcode vào game Tru Tiên 3D chi tiết

Nếu mọi người muốn nhận quà khi chơi Tru Tiên 3D, thì hãy thực hiện theo các bước mà mình hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Khi đã vào trong game Tru Tiên 3D, ngay màn hình chính các bạn hãy nhấn vào Phúc lợi.

Bước 2: Kế đến, các bạn hãy kéo xuống phần Đổi code.

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy coppy những mã code của game Tru Tiên 3D mà mình đã chia sẻ ở trên vào và nhấn Đổi thưởng.

Bước 4: Quay lại Thư ở giao diện chính, nhận tất cả các vật phẩm được gửi về sau khi các bạn đã nhận được thông báo nhập code thành công.

Với những phần quà có trong các mã Giftcode game Tru Tiên 3D, thì mọi người sẽ có lợi thế hơn so với những người chơi khác trong tựa game này trong việc đua Top. Có thể, sẽ có nhiều mã code cũ các bạn sẽ không dùng được nên khi có lỗi trong quá trình nhập code các bạn hãy comment thông báo cho Thao68 ngay bên dưới nhé.

Code -