Code Reaper 2 mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Reaper 2 một tựa game trên hệ sinh thái Roblox, được nhiều người chơi đánh giá là một trò chơi rất đáng để được trải nghiệm ngay trong dịp hè này bởi những nét mới lạ và hấp dẫn nó mang đến cho anh em game thủ. Màu sắc, hình ảnh, cốt truyện và phong cách chơi vô cùng đặc sắc cùng với đó là các mã code Reaper 2 miễn phí mà nhà game gửi tặng chứa nhiều vật phẩm vô cùng giá trị cho quá trình đua Top của người chơi.

Cùng tham khảo trong bài viết này của Thao68, mọi người sẽ biết được cách nhận, nhập mã code game Reaper 2 chi tiết nhất để nhận về các phần quà tặng trong game.

Full mã code Reaper 2 mới nhất

Các mã code Reaper 2 mới nhất, được dùng để mọi người nhập vào game nhận về những quà tặng có giá trị trong game và quá trình đua Top của người chơi. Và bởi vì, hầu hết các mã code đều có hạn dùng nên mọi người cần xem ngày sử dụng trước khi nhập chúng vào game nhé.

Xem thêm: Nhập code HTHT mới nhất để nhận quà tặng

Tình trạng codeCODEQuà tặng
MớinewSecondary??reroll your Shikai or Resurrection
MớiRELEASERACEREROLL1your race and reset your data

Các bước nhập Giftcode game Reaper 2 nhanh nhất

Với các anh em tân thủ, thì mọi người cần tham khảo ngay các bước để nhập được các mã code game Reaper 2 để có thể nhận về các quà tặng trong game.

Bước 1: Nhấn vào mục Menu, khi các bạn đã ở màn hình chính trong game > Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Bước 2: Tiến hành, nhập những mã code game Reaper 2 vào ô trống.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Submit để hoàn tất việc nhập code game nhé.

Trong bài viết, mà Thao68 chia sẻ cách nhận quà bằng việc nhập code game Reaper 2 mới nhất vào game thì mình hy vọng rằng các bạn có thể thực hiện theo một cách dễ dàng. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận quà ngay khi có các mã code mới nhé.

Code -