Code Magic Sea mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Magic Sea là tựa game trên Roblox, là một trò chơi rất thích hợp trong những ngày nắng nóng này bởi lẻ các bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, biển cả và thực hiện các hoạt động trên biển vô cùng sôi nổi. Với lối chơi mới lạ, hấp dẫn và đặc biệt là nó phù hợp với hầu hết các lứa tuổi. Bên cạnh đó, những mã code Magic Sea mà nhà game gửi tặng chứa nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi tựa game này.

Cùng tham khảo ngay bài viết này của Thao68, mình sẽ chia sẻ cách nhận, nhập mã Giftcode game Magic Sea vào trò chơi để nhận về nhiều quà tặng cho người chơi mới.

Tổng hợp code Magic Sea mới nhất

Những mã code Magic Sea ngay bên dưới, vừa được Thao68 update ngay trong ngày hôm nay mà mọi người có thể dùng để nhập ngay vào game nhằm nhận những phần quà tặng hấp dẫn trong game. Cùng với đó, do liên tục update các code mới nên mọi người cần theo dõi bài viết này để nhận ngay các Giftcode mới khi được cập nhật nhé.

Xem thêm: Mã code game HTHT mới nhất cho game thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt động!ResetStatsStat Reset and Skill Points Reset
Còn hoạt động!GibMoni1.500 vàng
Còn hoạt động!MiniCutieMini Cutie accessory
Còn hoạt động!ResetSPStat Reset and Skill Points Reset

Các bước nhập code Magic Sea vào game

Để nhập những mã code Magic Sea vào game, thì mọi người hãy tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng khung chát, mà mọi người thấy trong giao diện chính của game Magic Sea.

Bước 2: Sau đó, nhập những mã Giftcode Magic Sea ở trên vào ô.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code vào game nhé.

Với bài hướng dẫn nhập code Magic Sea ở trên, thì những người chơi mới mà đặc biệt là những ai muốn đua Top trong tựa game này nên tham khảo qua các chia sẻ của Thao68. Và nếu trong quá trình nhập code, nếu gặp lỗi thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình để hỗ trợ nhé.

Code -