Code Hoàng Hậu Giá Đáo mới nhất tháng 7/2022: Cách nhận quà miễn phí

Hoàng Hậu Giá Đáo một tựa game mobile, mà ở đó người chơi sẽ cố gắng phấn đầu để làm thế nào mà mình từ vị trí thấp nhất trong thâm cung vượt lên và trở thành người đứng đầu trong hậu cung. Vượt qua các thử thách, các ải, nhiệm vụ để thu về tiền, vàng… nhằm mục đích thăng cường thế lực cho bản thân và các bạn sẽ dễ dàng chinh phục điều đó qua các code Hoàng Hậu Giá Đáo mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Cùng theo dõi bài viết này của Thao68, để mọi người có thể biết được cách nhập các mã code vào game Hoàng Hậu Giá Đáo còn hạn sử dụng để nhận về các vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Danh sách code Hoàng Hậu Giá Đáo mới nhất

Code Hoàng Hậu Giá Đáo là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành game sẽ đính kèm những vật phẩm, quà tặng có giá trị hỗ trợ cho mọi người chơi ở trong game nhận về để phục vụ cho quá trình chơi game của mình.

Mỗi người, sẽ được nhận một trong nhiều mã code ở bên dưới và khi các code cũ đã hết hạn thì mọi người nên update các code mới ngay bài viết này để dùng co việc nhận quà của mình.

Xem thêm: Mã code Play Together 2022 cho người chơi mới

Tình trạngCode 
Còn hạn sử dụng234akhaiNgọc Mã Não *1

Lệnh Hàng Ngày *1

Canh Tuyết Liên *1

Thuốc Sinh Lực *1

Thuốc Thể Lực *1

Còn hạn sử dụng6785hikeKNB *50

Lệnh Cung Vụ *1

Lệnh Hàng Ngày *1

Thuốc Thể Lực *1

Quà Nhân Duyên *1

Các bước nhập code vào game Hoàng Hậu Giá Đáo

Với những ai đang chơi game Hoàng Hậu Giá Đáo, mà muốn nhận được các quà tặng hỗ trợ trong tựa game này thì hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng bông hoa như hình bên dưới, mà mọi người sẽ thấy ở giao diện chính trong game Hoàng Hậu Giá Đáo.

Bước 2: Nhấn vào mục Cài đặt.

Bước 3: Bây giờ, chọn mục Giftcode.

Bước 4: Nhập các mã code vào và nhấn Đổi để xác nhận quá trình nhập code.

Bước 5: Sau khi hoàn thành bước này, nếu nhận được thông báo nhập code thành công. Thì mọi người, hãy vào thư trong game để xác nhận các quà tặng nhé.

Thông qua bài viết ở trên mà Thao68 chia sẻ, thì mình hy vọng rằng những hướng dẫn nhận, nhập code vào game Hoàng Hậu Giá Đáo là đủ để mọi người áp dụng nhằm nhận các quà tặng trong game. Đồng thời, mọi người hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các code mới khi có nhé.

Code -