Code Luyện Yêu Ký mới nhất tháng 7/2022: Nhập code nhận quà tặng

Luyện Yêu Ký Mobile là một tựa game thẻ bài thần thoại Việt Nam, với hệ thống nhân vật quen thuộc như Lạc Long Quân, Âu Cơ, Thủy Tinh, Sơn Tinh… có khả năng và sức mạnh vô cùng phi thường. Với nền đồ họa đẹp mắt, game tái hiện sống động lại cuộc chiến đầy kịch tính giữa các phe phái và cuốn hút hơn qua các mã code Luyện Yêu Ký mà nhà game gửi tặng người chơi với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cùng tham khảo, theo dõi bài viết này để mọi người biết được cách nhận và nhập những mã Giftcode vào game Luyện Yêu Ký để hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game của Thao68.

Danh sách code Luyện Yêu Ký mới nhất

Nhà phát hành game cực kỳ ưu ái, khi gửi tặng anh em game thủ những mã code của tựa game Luyện Yêu Ký chứ rất nhiều phần quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của mọi người. Những mã Giftcode mới, được update liên tục nhằm tạo điều kiện cho tất cả người chơi mới hay cũ đều có thể nhận về các quà tặng trong game.

Xem thêm: Code mới Play Together 2022 miễn phí

Tình trạngCode
Còn hoạt độngLYKBD5490
Còn hoạt độngLYKPU7810
Còn hoạt độngLYKFAN3OK
Còn hoạt độngLYKFAN666 (hạn đến 31/12)
Còn hoạt độngLYKEV6018 (hạn đến 31/12)
Còn hoạt độngLYKnewbie666 (hạn đến 31/12)

Cách nhập mã Giftcode vào game Luyện Yêu Ký

Khi chơi game Luyện Yêu Ký, mà anh em game thủ muốn nhận quà qua việc nhập mã Giftcode thì hãy thự hiện theo các bước như sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, khi mọi người đang ở giao diện chính trong game Luyện Yêu Ký.

Bước 2: Chọn tiếp vào phần Đổi quà.

Bước 3: Bây giờ, chúng ta nhập các mã code ở trên vào và nhấn Đổi.

Sau khi hoàn thành bước này, nếu nhận được thông báo đổi quà thành công. Thì mọi người, hãy vào Thư để xác nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Qua bài viết chia sẻ cách nhận, nhập các mã code của game Luyện Yêu Ký vào game để giúp cho người chơi có thể nhận về các quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game. Nếu trong quá trình nhập code, nếu xảy ra lỗi phát sinh thì các bạn hãy bình luận vào ô bên dưới nhé.

Code -