Cách khắc chế Natalya hay nhất với cách chơi, trang bị và chọn tướng

Nếu kể tên một cái tên pháp sư cực mạnh ở đường giữa, thì Natalya gần như là cái tên đứng đầu trong danh sách này phải không nào các bạn? Với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu, hơn thế nữa là cô nàng này có thể xả hàng tấn sát thương phép lên đối thủ và khiến đối thủ phải bốc hơi ngay tức khắc. Chính vì thế, câu hỏi làm thế nào để khắc chế Natalya được khá nhiều anh em đặt ra cho Thao68 trong suốt những ngày qua.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Natalya

Điểm mạnh của Natalya

Điểm yếu của Natalya

Xem thêm: Cách khắc chế Lumburr hay nhất ở mùa này

Tướng khắc chế Natalya

Khi các bạn, buộc phải chọn tướng khắc chế Natalya thì những sát thủ luôn là ưu tiên hàng đầu để chúng ta đánh mạnh vào những điểm yếu của cô nàng này. Mà Thao68, có thể điểm qua các cái tên như: Murad, Airi, Batman

Bên cạnh đó, những xạ thủ đa năng và có bộ kỹ năng linh hoạt cũng rất thích hợp đấy nhé.

Trang bị khắc chế Natalya

Khi chọn trang bị để khắc chế Natalya, thì Thao68 có thể kể qua các món đồ mà anh em có thể tham khảo để sử dụng như sau:

Cách chơi khắc chế Natalya

Khi bạn đối đầu với team địch, mà có Natalya trong đội hình thì mọi người cần tham khảo qua các chia sẽ của Thao68 như sau.

Có thể nói, khi đối đầu với cô nàng này thì mọi người cần có cách khắc chế Natalya hiệu quả nhất và các bạn có thể tham khảo qua các chia sẻ của mình ở trên. Vì những kinh nghiệm đó, được Thao68 tham khảo từ khá nhiều cao thủ trong Liên Quân Mobile đấy nhé.

Counter -