Cách khắc chế Natalya hay nhất với cách chơi, trang bị và chọn tướng

Nếu kể tên một cái tên pháp sư cực mạnh ở đường giữa, thì Natalya gần như là cái tên đứng đầu trong danh sách này phải không nào các bạn? Với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu, hơn thế nữa là cô nàng này có thể xả hàng tấn sát thương phép lên đối thủ và khiến đối thủ phải bốc hơi ngay tức khắc. Chính vì thế, câu hỏi làm thế nào để khắc chế Natalya được khá nhiều anh em đặt ra cho Thao68 trong suốt những ngày qua.

Điểm mạnh và yếu của Natalya

Điểm mạnh của Natalya

  • Khả năng cộng dồn sát thương, vơi bộ nội tại của Natalya nó có thể giúp cộng dồn nội tại của cô nàng này lên gấp 10 lần.
  • Chiêu 2 của Natalya, có khả năng ảnh hưởng trên diện rộng và có thể khống chế đối thủ khá hiệu quả.

Điểm yếu của Natalya

  • Điểm yếu của Natalya, cũng là điểm yếu chung của hầu hết các pháp sư đường giữa đó là khả năng chống chịu cực kỳ kém, yếu chịu khi bị dồn sát thương thì rất dễ lên bản đếm số.
  • Khả năng di chuyển của Natalya vô cùng yếu kém.
  • Cần có nhiều thời gian, trang bị để thăng tiến sức mạnh.

Xem thêm: Cách khắc chế Lumburr hay nhất ở mùa này

Tướng khắc chế Natalya

Khi các bạn, buộc phải chọn tướng khắc chế Natalya thì những sát thủ luôn là ưu tiên hàng đầu để chúng ta đánh mạnh vào những điểm yếu của cô nàng này. Mà Thao68, có thể điểm qua các cái tên như: Murad, Airi, Batman

Bên cạnh đó, những xạ thủ đa năng và có bộ kỹ năng linh hoạt cũng rất thích hợp đấy nhé.

Trang bị khắc chế Natalya

Khi chọn trang bị để khắc chế Natalya, thì Thao68 có thể kể qua các món đồ mà anh em có thể tham khảo để sử dụng như sau:

  • : Các món trang bị này, có thể giúp cho các bạn gia tăng được lượng kháng phép và giảm đi lượng sát thương nhận vào từ Natalya.
  • : Ngoài ra, anh em game thủ còn có thể tham khảo qua những món trang bị này khi đối đầu với Natalya.

Cách chơi khắc chế Natalya

Khi bạn đối đầu với team địch, mà có Natalya trong đội hình thì mọi người cần tham khảo qua các chia sẽ của Thao68 như sau.

  • Kêu gọi rừng, đồng đội gank sớm là một biên pháp hữu hiệu để hạn chế khả năng Farm, lên cấp độ của Natalya ngay ở giai đoạn đầu game.
  • Đè đường Natalya, ngay từ ở giai đoạn trước khi cô ta lên cấp độ 4.
  • Cần bắt lẻ Natalya trước khi giao tranh tổng, hoặc không nên tập trung đông để tránh ảnh hưởng bởi các kỹ năng của cô nàng này.

Có thể nói, khi đối đầu với cô nàng này thì mọi người cần có cách khắc chế Natalya hiệu quả nhất và các bạn có thể tham khảo qua các chia sẻ của mình ở trên. Vì những kinh nghiệm đó, được Thao68 tham khảo từ khá nhiều cao thủ trong Liên Quân Mobile đấy nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →