Khắc chế Omen qua các trang bị, chọn tướng và cách hơi hay nhất

Omen một đấu sĩ ở đường ta thần, mà theo Thao68 đánh giá đây là vị tướng được đông đảo người chơi lựa chọn nhất trong hầu hết các trận đấu Rank hoặc đấu giải. Với khả năng tăng tốc, áp sát và gây sát thương chuẩn cực kỳ hiệu quả giúp cho đấu sĩ này gần như là quân bài cố định trong mọi đội hình và không ít người tìm cách khắc chế Omen khi buộc phải đối đầu với vị tướng này.

Và nếu bạn là một trong những số đó, thì ngay bài viết này của Thao68 mình sẽ mách nhỏ cho bạn cách chọn tướng, trang bị và cách chơi khi đối đầu với Omen hiệu quả nhất.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Omen

Điểm mạnh của Omen

Điểm yếu của Omen

Xem thêm: Trang bị khắc chế Lindis hay nhất

Tướng khắc chế Omen

Do Omen có tầm đánh hạn chế, bên cạnh đó là rất kém cơ động khiến cho hắn ta thường gặp khó khi đối đầu với các mẫu tướng có sải tay dài và thả diều tốt như: Slimz, Joker, Tel’Annas.

Ngoài ra, các mẫu tướng có khả năng khống chế và làm choáng tốt cũng là một khắc tinh đối với Omen đấy nhé.

Trang bị khắc chế Omen

Khi các bạn, tìm cho mình một trang bị để khắc chế Omen thì Thao68 sẽ chia sẻ những món trang bị có thể khiến hắn ta trở nên vô dụng.

Cách chơi khắc chế Omen

Để có cách đi đường phù hợp với Omen, thì Thao68 nghĩ bạn nên biết:

Do đấu dĩ này rất mạnh trong mùa giải mới, nên việc khắc chế Omen là điều mà các bạn nên làm và các chia sẻ của Thao68 gần như là tối ưu nhất cho các bạn tham khảo để đối mặt với vị tướng này khi leo rank.

Counter -