Khắc chế Omen qua các trang bị, chọn tướng và cách hơi hay nhất

Omen một đấu sĩ ở đường ta thần, mà theo Thao68 đánh giá đây là vị tướng được đông đảo người chơi lựa chọn nhất trong hầu hết các trận đấu Rank hoặc đấu giải. Với khả năng tăng tốc, áp sát và gây sát thương chuẩn cực kỳ hiệu quả giúp cho đấu sĩ này gần như là quân bài cố định trong mọi đội hình và không ít người tìm cách khắc chế Omen khi buộc phải đối đầu với vị tướng này.

Và nếu bạn là một trong những số đó, thì ngay bài viết này của Thao68 mình sẽ mách nhỏ cho bạn cách chọn tướng, trang bị và cách chơi khi đối đầu với Omen hiệu quả nhất.

Điểm mạnh và yếu của Omen

Điểm mạnh của Omen

  • Với nội tại của Omen, có thể giúp cho đấu sĩ này tăng tốc, gây sát thương chuẩn lên đối thủ và đồng thời giảm thời gian hồi chiêu 1, 2 vô cùng hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, Omen còn có thể nhốt đối thủ và miễn nhiễm sát thương với chiêu 2 vô cùng ấn tượng.

Điểm yếu của Omen

  • Đây là mẫu tướng, cần người chơi có khả năng định hướng kỹ năng thật tốt.
  • Cùng với đó, là việc kém cơ động khiến cho Omen gặp khó khi đối đầu với các tướng có tầm đánh rộng, cấu rỉa và thả diều tốt.

Xem thêm: Trang bị khắc chế Lindis hay nhất

Tướng khắc chế Omen

Do Omen có tầm đánh hạn chế, bên cạnh đó là rất kém cơ động khiến cho hắn ta thường gặp khó khi đối đầu với các mẫu tướng có sải tay dài và thả diều tốt như: Slimz, Joker, Tel’Annas.

Ngoài ra, các mẫu tướng có khả năng khống chế và làm choáng tốt cũng là một khắc tinh đối với Omen đấy nhé.

Trang bị khắc chế Omen

Khi các bạn, tìm cho mình một trang bị để khắc chế Omen thì Thao68 sẽ chia sẻ những món trang bị có thể khiến hắn ta trở nên vô dụng.

  • : Do Omen rất kém cơ động, nên với các món trang bị này sẽ khiến hắn ta khó tiếp cận các bạn hơn khi nó hạn chế tốc độ di chuyển của Omen.
  • : 2 món trang bị này, sẽ gia tăng khả năng chống chịu tuyệt vời cho các bạn.
  • : Cùng với đó, tham khảo qua các món trang bị sau khi đối đầu Omen thì các bạn sẽ có tỷ lệ sống sót cao hơn nhé.

Cách chơi khắc chế Omen

Để có cách đi đường phù hợp với Omen, thì Thao68 nghĩ bạn nên biết:

  • Do Omen rất mạnh ở trong phiên bản gần đây, nên các bạn có thể cấm ngay hắn ta nếu không chắc rằng mình sẽ thắng trong kèo đấu với đấu sĩ này.
  • Giữ khoảng cách an toàn, chính là điều cần thiết nếu các bạn muốn Farm trong hòa bình với Omen.
  • Cùng với đó, kêu gọi đồng đội tổ chức gank sớm vào vị trí của Omen khiến hắn ta thọt nhất có thể .

Do đấu dĩ này rất mạnh trong mùa giải mới, nên việc khắc chế Omen là điều mà các bạn nên làm và các chia sẻ của Thao68 gần như là tối ưu nhất cho các bạn tham khảo để đối mặt với vị tướng này khi leo rank.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →