Khắc chế Rourke qua chọn tướng, cách chơi và trang bị hay nhất

Khắc chế Rourke hiện nay, đang được rất nhiều anh em game thủ Liên Quân Mobile tìm kiếm khi buộc phải đối đầu với vị tướng này trong mùa giải mới này. Được đánh giá là một đấu sĩ đi rừng cực kỳ mạnh, Rourke có thể gây sát thương cực mạnh và miễn nhiễm với trạng thái khống chế. Và để đối đầu với vị tướng này hiệu quả, thì Thao68 cùng với các bạn tham khảo qua những món trang bị, cách chơichọn tướng khi đối đầu với Rourke.

Điểm mạnh và yếu của Rourke

Điểm mạnh của Rourke

  • Là một đấu sĩ cực kỳ mạnh, Rourke có thể gây sát thương cực lớn khi càng ở gần đối thủ.
  • Cùng với đó, khi dùng chiêu cuối thì Rourke có thể miễn nhiễm các hiệu ứng khống chế cực kỳ lợi hại khi giao tranh nổ ra.

Điểm yếu của Rourke

  • Lượng máu của Rourke tương đối thấp, chính vì điều này khi chưa có chiêu cuối thì đấu sĩ này cũng khá yếu.
  • Càng ở xa đối thủ, thì khả năng gây sát thương của Rourke càng yếu.

Xem thêm: Tướng khắc chế Arum mà bạn nên biết.

Tướng khắc chế Rourke

Như Thao68 có nói ở trên, thì khi càng gần đối thủ thì khả năng gây sát thương của Rourke càng mạnh nên các bạn hãy chọn những tướng có tầm đánh rộng, cơ động… để khiến hắn ta khó lòng áp sát bạn được. Mà có thể kể tên đến: Fennik, Slimz, Yorn.

Ngoài ra, những tướng có khả năng khống chế tốt để bắt Rourke khi hắn ta lao vào cũng là một lựa chọn hữu hiệu.

Trang bị khắc chế Rourke

Khi tìm các trang bị để khắc chế Rourke khi hắn quá mạnh, thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ của Thap68 như sau.

  • : Với lối chơi, mà buộc Rourke phải áp sát đối thủ để có thể gây được sát thương tối ưu nhất. Thì các món trang bị này, nó sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của Rourke khi hắn ta cố đuổi theo các bạn.
  • : Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo qua một số trang bị sau khi đối đầu với Rourke.

Cách chơi khắc chế Rourke

Khi đối đầu với Rourke, thì mọi người nên nhớ rằng:

  • Khi hắn ta đang có chiêu cuối, thì các bạn không nên sử dụng các kỹ năng khống chế lên hắn vì nó hoàn toàn vô nghĩa nhé.
  • Cướp rừng sớm, khiến Rourke phải thọt ở giai đoạn này và không thể gây ảnh hưởng nhiều lên quá trình đi Gank.
  • Dùng các xạ thủ cơ động, để thả diều và dứt điểm hắn ta nhé.

Tuy khá mạnh, nhưng để khắc chế Rourke hiệu quả thì những chia sẻ của Thao68 là đủ để các bạn sử dụng khi đối đầu với đấu sĩ này trong quá trình leo Rank ở mùa giải này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →