Khắc chế Lindis qua cách chơi, chọn tướng và trang bị hay nhất

Lindis là một mẫu xạ thủ đi rừng, được khá nhiều anh em game thủ yêu thích bởi sự cơ động và khả năng gank tuyệt vời của vị tướng này. Với khả năng gây sát thương cực kỳ ấn tượng từ các đòn đánh tay, cũng như khả năng can thiệp vào các tình huống giao tranh nhờ khả năng tăng tốc độ di chuyển. Và nếu anh em game thủ nào, muốn biết cách khắc chế Lindis hiệu quả thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ về cách chơi, trang bị và chọn tướng đối đầu hiệu quả nhất mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Lindis

Điểm mạnh của Lindis

Điểm yếu của Lindis

Xem thêm: Trang bị khắc chế TeeMee hay nhất

Tướng khắc chế Lindis

Khi chọn tướng để khắc chế Lindis, thì Thao68 nghĩ rằng mọi người nên dùng các sát thủ có khả năng ám sát tốt và cơ động để ép chế cô ta trong khu vực rừng như: Batman, Airi, Murad bởi lẻ đa số các xạ thủ đi rừng thường rất yếu chịu.

Ngoài ra, các tướng khống chế và mạnh ở giai đoạn đầu game cũng là một trong những khắc tinh của Lindis.

Trang bị khắc chế Lindis

Khi chọn các trang bị khắc chế Lindis, thì các bạn có thể tham khảo qua một số món trang bị mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

Cách chơi khắc chế Lindis

Để có thể biến Lindis thành vô dụng trong đội hình đối thủ, thì mọi người cần:

Việc khắc chế Lindis cực kỳ dễ dàng, tuy nhiên mọi người cần biết cách chơi, chọn đúng tướng và lên đúng trang bị để có thể khắc chế được tướng Lindis hiệu quả nhất. Và các bạn, có thể tham khảo qua những chia sẻ của Thao68 ở trên để áp dụng nhé.

Counter -