Khắc chế Lindis qua cách chơi, chọn tướng và trang bị hay nhất

Lindis là một mẫu xạ thủ đi rừng, được khá nhiều anh em game thủ yêu thích bởi sự cơ động và khả năng gank tuyệt vời của vị tướng này. Với khả năng gây sát thương cực kỳ ấn tượng từ các đòn đánh tay, cũng như khả năng can thiệp vào các tình huống giao tranh nhờ khả năng tăng tốc độ di chuyển. Và nếu anh em game thủ nào, muốn biết cách khắc chế Lindis hiệu quả thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ về cách chơi, trang bị và chọn tướng đối đầu hiệu quả nhất mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

Điểm mạnh và yếu của Lindis

Điểm mạnh của Lindis

  • Có khả năng phát quang, phát hiện đối thủ nhờ chiêu 1, chiêu 2 của Lindis giúp cho đồng đội có tầm quan sát cực kỳ tốt.
  • Có khả năng gank tốt, tăng tốc nhờ nội tại của Lindis.

Điểm yếu của Lindis

  • Không có quá nhiều thế mạnh để cân Team, nếu phế ở đầu game thì coi như Lindis bỏ không cả trận đấu đó.

Xem thêm: Trang bị khắc chế TeeMee hay nhất

Tướng khắc chế Lindis

Khi chọn tướng để khắc chế Lindis, thì Thao68 nghĩ rằng mọi người nên dùng các sát thủ có khả năng ám sát tốt và cơ động để ép chế cô ta trong khu vực rừng như: Batman, Airi, Murad bởi lẻ đa số các xạ thủ đi rừng thường rất yếu chịu.

Ngoài ra, các tướng khống chế và mạnh ở giai đoạn đầu game cũng là một trong những khắc tinh của Lindis.

Trang bị khắc chế Lindis

Khi chọn các trang bị khắc chế Lindis, thì các bạn có thể tham khảo qua một số món trang bị mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

  • : Lindis vốn là một xạ thủ cơ động, có khả năng tăng tốc độ di chuyển khá tốt nên việc lựa chọn các món trang bị này nó sẽ giảm tốc độ di chuyển của Lindis cực kỳ hiệu quả.
  • : Với các món trang bị này, sẽ tăng giáp cho bản thân và giảm hiệu ứng khống chế.
  • : Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo qua một số trang bị như sau khi đối đầu với Lindis ở mùa giải này.

Cách chơi khắc chế Lindis

Để có thể biến Lindis thành vô dụng trong đội hình đối thủ, thì mọi người cần:

  • Tổ chức cướp rừng sớm, bởi nếu chúng ta có thể ép thọt Lindis ngay từ giai đoạn đầu game thì về cuối game cô nàng này sẽ không thể nào có thể ngóc đầu lên nổi.
  • Đa số các kỹ năng của Lindis, đều hỗ trợ nhiều cho đồng đội là chính nên các bạn có thể bắt chết cô ta với những tướng có khả năng cơ động.
  • Bắt lẻ Lindis khi cô ta ở trong khu vực rừng.

Việc khắc chế Lindis cực kỳ dễ dàng, tuy nhiên mọi người cần biết cách chơi, chọn đúng tướng và lên đúng trang bị để có thể khắc chế được tướng Lindis hiệu quả nhất. Và các bạn, có thể tham khảo qua những chia sẻ của Thao68 ở trên để áp dụng nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →