Khắc chế Tulen hay nhất qua cách chọn tướng, trang bị và cách chơi

Tulen là một trong những pháp sư đường giữa, có thể theo nhận định của Thao68 là cực kỳ bền theo thời gian và cho dù có trải qua bao nhiêu bản cập nhật nhưng sức mạnh của pháp sư này vẫn không thay đổi. Và hơn thế nữa, vị tướng này gần như là gương mặt nổi trội trong hầu hết các đội hình và cách khắc chế Tulen chưa bao giờ được anh em quan tâm như lúc này.

Để hỗ trợ người chơi, Thao68 chia sẻ cách chơi, lên đồ và chọn các trang bị khắc chế được tướng Tulen một cách hiệu quả nhất.

Điểm mạnh và yếu của Tulen

Điểm mạnh của Tulen

  • Khi kết hợp nội tại, cùng với bộ chiêu thức của Tulen sẽ biến vị tướng này trở thành một cổ máy sát thương cực kỳ ghê gớm.
  • Sau khi dứt điểm đối thủ, thì chiêu cuối của Tulen nhận 80% giảm thời gian hồi chiêu.

Điểm yếu của Tulen

  • Lượng máu ít ỏi, chính là điểm yếu cô hữu của vị pháp sư này.
  • Ngoài ra, để phát huy tối đa sức mạnh từ bộ kỹ năng của Tulen thì đòi hỏi người chơi cần phải canh thời gian chuẩn xác để tung bộ bộ chiêu thức.

Xem thêm: Tướng khắc chế Omen hay nhất

Tướng khắc chế Tulen

Với lượng máu ít ỏi của Tulen, thì hắn ta rất sợ khi phải đối đầu với các sát thủ có độ cơ động cao, áp sát tốt và có thể dồn sát thương dứt điểm đối thủ hiệu quả như: Nakroth, Butterfly, Ngộ Không.

Ngoài ra, các xạ thủ có độ cơ động cao cũng là một trong những ám ảnh với Tulen.

Trang bị khắc chế Tulen

Đối với những ai khi đối đầu với Tulen, thì có thể tham khảo qua các món trang bị sau có thể khắc chế vị tướng này cực kỳ hiệu quả.

  • : Ngoài khả năng gây sát thương tốt, thì Tulen còn có thể làm choáng và khống chế mục tiêu hiệu quả nên các bạn cần sử dụng các trang bị này để giảm khả năng khống chế đến từ vị tướng này.
  • : Ngoài ra, đây là các món trang bị tối ưu nhất mà các bạn có thể lựa chọn khi đối đầu với Tulen.

Cách chơi khắc chế Tulen

Để có thể đối đầu với Tulen hiệu quả, thì các bạn cần biết cách chơi như sau:

  • Sử dụng ngay các tướng có tầm đánh xa, cơ động và dồn sát thương tốt để đối đầu với Tulen ở khu vực đường giữa.
  • Kêu gọi đồng đội Gank, hỗ trợ bắt chết Tulen ngay ở giai đoạn đầu trận đấu.
  • Trong giao tranh tổng, Tulen luôn có thiên hướng gây sát thương từ tuyến sau nên dùng các sát thủ bắt hắn ta ngay trong giao tranh là hiệu quả nhất.

Để khắc chế Tulen hiệu quả thì vô cùng dễ dàng, nhưng các bạn cần áp dụng ngay các chia sẻ của Thao68 để có thể đè đường hiệu quả vị tướng này khi leo Rank trong mùa giải mới.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →