Chọn tướng khắc chế Triệu Vân và Trang bị, Cách chơi khi đối đầu

Triệu Vân là một mẫu tướng cận chiến, có khả năng áp sát và gây sát thương đi kèm những hiệu ứng hất tung khó chịu mà bất kỳ ai khi đối đầu với đấu sĩ này cũng có thể thấy được. Và trong hầu hết các trận đấu, thì đều có sự góp mặt của đấu sĩ này chính vì thế câu hỏi làm thế nào khắc chế Triệu Vân hiệu quả luôn được anh em game thủ đặt lên hàng đầu.

Chính vì thế việc chọn tướng, các trang bị thích hợp và cách chơi hiệu quả khi đối đầu để khắc chế tốt Triệu Vân được Thao68 chia sẻ ngay trong bài viết này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Triệu Vân

Điểm mạnh

Điểm yếu

Xem thêm: Khắc chế Mganga hay nhất

Tướng khắc chế Triệu Vân

Khi đối đầu với một tướng cận chiến nói chung, hoặc Triệu Vân nói riêng thì các bạn cần chọn những mẫu tướng có tầm đánh xa, cơ động hoặc làm choáng đối thủ tốt như: Violet, Alice, Slimz

Nếu ở vai trò của một hỗ trợ, thì những mẫu tướng có khả năng làm choáng, khống chế cứng là các lựa chọn hiệu quả cho các bạn đấy nhé.

Trang bị khắc chế Triệu Vân

Khi chọn trang bị để khắc chế Triệu Vân, thì mọi người cần tham khảo qua:

Cách chơi để khắc chế Triệu Vân

Khi đối đầu với Triệu Vân, mà nhất là trong khu vực rừng thì các bạn cần:

Qua bài viết chia sẻ cách khắc chế Triệu Vân ở trên, thì những ai hay đối đầu với đấu sĩ này có thể tham khảo và áp dụng để áp dụng khi chơi Liên Quân Mobile trong mùa giải này.

Counter -