Khắc chế Mganga bằng trang bị, chọn tướng đối đầu hiệu quả

Mganga một tên hề ma quái, một trong những pháp sư cực kỳ khó chịu trong Liên Quân Mobile mà bất kỳ ai cũng phải ngán ngẫm, e dè khi đối đầu với vị tướng này. Với khả năng gây sát thương đơn mục tiêu, sốc sát thương phép khiến đối thủ bốc hơi ngay tức khắc ở giai đoạn cuối game nên việc khắc chế Mganga là điều mà bất kỳ người chơi Liên Quân nào cũng cần chú ý.

Và với cách chọn tướng, lên trang bị và cách chơi để khắc chế tướng Mganga mà Thao68.Com chia sẻ bên dưới nó sẽ hỗ trợ người chơi khá nhiều.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Mganga

Điểm mạnh

Điểm yếu

Xem thêm: Khắc chế Krixi trong mùa giải này

Tướng khắc chế Mganga

Lợi dụng việc kém cơ động trong di chuyển, sức chống chịu và lượng máu khá thấp mà các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các mấu tướng áp sát, sốc sát thương từ tuyến sau tốt như Ngộ không, Quillen hay Paine để bắt chết vị tướng này.

Hơn thế nữa, những mẫu hỗ trợ có sức chống chịu tốt để hút sát thương sẽ là sự lựa chọn cho những ai chơi ở vị trí Support.

Trang bị khắc chế Mganga

Khi các bạn, lên đồ để khắc chế được Mganga thì mọi người cần chú ý đến các trang bị.

Cách chơi khắc chế Mganga

Khi đi đường, đối đầu với Mganga thì các bạn cần:

Với bài viết chia sẻ cách khắc chế tướng Mganga ở trên, thì Thao68.Com nghĩ rằng các bạn đã có cách chơi, chọn tướng và trang bị để đối đầu với Mganga hiệu quả rồi chứ nhĩ?

Counter -