Khắc chế Krixi bằng trang bị, cách chơi và chọn tướng chuẩn nhất

Krixi một pháp sư đa năng, có sức mạnh bền bỉ qua từng trận đấu và những bản cập nhật Liên Quân Mobile vẫn không thể nào làm giảm đi độ hấp dẫn của vị tướng này. Với bộ kỹ năng khống chế, hất tung khó chịu khiến cho nhiều đối thủ phải e dè với vị tướng này và chính vì thế các bạn cần phải biết cách khắc chế Krixi hiệu quả khi leo rank trong mùa giải này.

Vậy nên, mọi người cần tham khảo qua cách chọn các trang bị, mẹo chơichọn tướng để đối đầu khắc chế được Krixi hiệu quả nhất trong bài viết này của Thao68.Com nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Krixi

Điểm mạnh

Điểm yếu

Xem thêm: Khắc chế Mina hay nhất mùa này

Tướng khắc chế Krixi

Được biết đến là một pháp sư, có độ cơ động khá kém và lương máu ít ỏi nên những mẫu tướng có khả năng áp sát, bắt lẻ tốt như Kriknak, Keera, Ngộ Không… là nổi khiếp sợ cho cô nàng Krixi này.

Còn nếu ở vai trò hỗ trợ, thì những mẫu tướng có khả năng càng lướt, trâu bò trong giao tranh là lựa chọn tối ưu để đối đầu với Krixi.

Trang bị khắc chế Krixi

Khi lựa chọn trang bị để khắc chế Krixi, thì các bạn cần chọn:

Cách chơi để khắc chế Krixi

Khi đối thủ có Krixi trong đội hình, thì các bạn cần:

Với cách chơi, chọn tướng và trang bị để khắc chế Krixi ở trên của Thao68.Com thì các bạn có thể tham khảo, áp dụng để đối đầu với cô nàng này trong khi leo Rank ở mùa giải này nhé.

Counter -