Khắc chế Mina bằng cách chọn tướng, trang bị thích hợp

Mina được biết đến là một hỗ trợ, có khả năng khống chế đối thủ cực kỳ tốt và bên cạnh đó là độ cứng cáp, hút sát thương cực kỳ ổn định nên đồng đội của cô ta có thể tổ chức giao tranh xoay quanh Mina. Thật đáng sợ, nếu để Mina quá mạnh ở giai đoạn cuối game nên việc cần làm là khắc chế Mina ngay trong quá trình đi đường.

Với các món trang bị, cách chơinhững tướng có thể khắc chế được Mina mà Thao68.com chia sẻ trong bài viết này thì các bạn nên tham khảo qua.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Mina

Điểm mạnh

Điểm yếu

Xem thêm: Khắc chế Lữ Bố hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Mina

Dựa vào điểm yếu của Mina, đó chính là độ cơ động khá kém thì chúng ta có thể lợi dụng những mẫu tướng có khả năng di chuyển linh hoạt, thả diều đối thủ tốt như Eland’orr, Tulen hay Raz để đối đầu với Mina.

Việc đòi hỏi phải tiếp cận đối thủ, lao lên đầu tiên để áp sát đối thủ nên chúng ta có thể dùng các hỗ trợ có khả năng khống chế cứng để bắt chết Mina.

Trang bị khắc chế Mina

Khi đối đầu với Mina, thì các bạn cần chú ý chọn các món trang bị sau:

Cách chơi để khắc chế Mina

Khi Team dịch chọn Mina, thì việc các bạn cần làm:

Qua bài viết chia sẻ cách khắc chế Mina hiệu quả ở mùa này, thì Thao68.Com hy vọng rằng các bạn có thể áp dụng để đối đầu hiệu quả nhất vị vị tướng này khi leo Rank Liên Quân Mobile nhé.

Counter -